Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Gia đình Tom mua sắm

Anh Thư 22-10-2015 0 5789 Lượt Chơi

Trải nghiệm một ngày cuối tuần vui vẻ cùng gia đình mèo Tom nào. Game 24h mới này sẽ mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ đó nha!

Trò chơi gia đình mèo Tom là một trò chơi giải trí hấp dẫn thú vị nhất hiện nay, để cảm nhận hạnh phúc không hề đơn giản đâu nhé. Truy cập vào choigametop.com đột nhập vào căn nhà của mèo Tom để cảm nhận niềm vui nào!

game tom

Để hoàn thành một bữa ăn hoàn chỉnh, ấm áp bên người thân trước tiên phải mua sắm nguyên liệu đã. Gia đình mèo Tom và Angela cùng vào siêu thị với danh mục những thứ đồ có sẵn, nhiệm vụ của bạn ngay lúc này là giúp họ nhanh chóng tìm những món cần thiết thật nhanh chóng như: thịt gà, cà rốt, khoai tây, rau cải…Tính tiền nhanh chóng để bước tiếp đến công đoạn nấu nướng quan trọng nhé. Món gà tây hôm nay sẽ do chính mèo Tom thực hiện đó nha, hãy cùng phụ bạn ấy một tây để hoàn thành những công đoạn nấu ăn, dọn lên bàn khi đã hoàn chỉnh, cảm nhận hương vị hạnh phúc nào! Hình ảnh minh họa bên dưới bạn cũng có thể thấy, khá ấn tượng phải không nào, còn vài thứ đồ cần mua nữa thôi, mau mau thực hiện nốt để chơi tiếp thách thức tiếp theo nào!

tom

Khám phá nhiều mục trò chơi y8 mới lạ khác để cảm nhận niềm vui mỗi ngày như trò chơi tom gãy chân, quản lí khu ẩm thực…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.2/5 (5 votes cast)

Gia đình Tom mua sắm, 4.2 out of 5 based on 5 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tro choi vui
  • choi game gia dinh meo

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Gia đình Tom mua sắm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gia đình Tom mua sắm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gia đình Tom mua sắm »