Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để chơi

Game Giấc Mơ Bay

Anh Thư 17-12-2014 0 6128 Lượt Chơi

Lúc nhỏ bạn có muốn mình có đôi cánh để bay lên trời cao như những cánh chim tung tăng không? Đến với trochoiviet.com thực hiện ước mơ độc đáo này ngay thôi!

Trò chơi Giấc Mơ Bay– một game vui nhộn mới tái hiện sinh động một giấc mơ như bao đứa trẻ khác. Đến với game kinh điển này từ thú vị này đến bất ngờ khác bạn sẽ được cảm nhận ngay thôi. Click tham gia giành vé VIP nhanh nhất nhé!

GAME GIAC MO BAY HAY

Qua game 24h miễn phí này bạn được tư do bay cao, vượt qua mọi địa hình để giống như những chú chim trời dang rộng đôi cánh, bạn sẽ được bay trên không trung thật cao và xa. Một cảm giác rất thú vị phải không nào, hãy cố gắng giữ mãi cảm giác đó cho mình nhé!
Để chơi game này bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để chơi, thực hiện theo đúng yêu cầu mà game mini online này đưa ra nhanh nhất để có thể hạ xuống mặt đất an toàn. Đầu tiên thì nhân vật sẽ đẩy một chiếc xe, sau đó sẽ có hướng dẫn để bạn làm theo. Khi trò chơi yêu cầu bấm nút nào thì hãy thực hiện theo. Khi lấy đà thì bạn hãy bấm phím mũi tên bên phải. Chạy đà được một đoạn thì bạn sẽ bắt đầu bay. Để bay lên cao thì bấm phím mũi tên đi lên. Sau đó là dùng phím mũi tên trái phải để giữ thăng bằng. Trong khi bay thì bạn có thể dùng các phím mũi tên để thực hiện các kỹ thuật đặc biệt để biểu diễn. Cố gắng ghi thật nhiều điểm cho mình qua trò chơi này nhé!

GAME GIAC MO BAY
Trò chơi khác không xa lạ với quý khán giả cũng hay và hấp dẫn không kém như game quỷ lùn tập bayvịt con chạy trốn…Với những giây phút thoải mái và tuyệt vời nhất mà người chơi có thể trải nghiệm ngay bây giờ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.7/5 (3 votes cast)

Giấc Mơ Bay, 3.7 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giấc Mơ Bay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giấc Mơ Bay »