Cách Chơi: sử dụng chuột để điều khiển nhân vật.

Game Giác Quan Thứ 6

Anh Thư 06-01-2015 0 6360 Lượt Chơi

Bạn có tin vào giác quan thứ 6 của mình, thường có cảm giác bất an giác quan ấy như có mặt đúng lúc để báo trước. Nhiều điều thú vị đang chờ bạn tại vuongquocgame.com.

Game Giác Quan Thứ 6 nằm trong top game hành động mới nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn, không còn thấy những cảnh máu me tàn khốc như trò chơi đánh nhau thường ngày. Mà bạn sẽ có một cảnh hết sức vui nhộn đòi hỏi người chơi thực hiện nhanh tay.

GAME GIAC QUAN THU 6

Là một có chàng trai có tiếng tăm trong giới showbiz anh Hary trong trò chơi mini miễn phí này luôn được  cánh nhà báo săn đón và một vài thế lực ghanh ghét âm mưa hãm hại. Là một tay võ cao cường nên cơ hội tiếp cận Hary là rất khó, họ thường lập mưu đánh lén để trả thù. Liệu giác quan thứ 6 của anh ấy có phát huy hết tác dụng để phát hiện kịp thời âm mưu khỏi bị nguy hiểm tránh báo chí không? Và lúc này nhiệm vụ của bạn cần phát huy tối đa hơn nữa nhé! nhanh tay lẹ mắt để giúp anh ấy điều khiển đưa ra những đòn tấn công chính xác, tất cả đều thực hiện bằng chuột. Càng nhạy bén hạ gục càng nhiều đối thủ thì số điểm nhận được càng cao. Giao diện đồ họa đơn giản, cách chơi thù vị phù hợp với mọi lứa tuổi, nội dung hài hước chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những giây phút giải trí vui nhộn, hấp dẫn và kịch tính. Rất nguy hiểm phải không nào, không chỉ có dao găm nhọn như ảnh bên dưới, mà khi tham gia game 24h online này nhiều vũ khí hiện đại như súng, thuốc nổ…đòi hỏi người chơi phải thật cẩn thận.

GIAC QUAN THU 6

Được xếp vào game y8 hay nhất, sự hấp đẫn của nó sẽ được thể hiện qua lối chơi và cách chơi đầy thú vị và thông qua trò chơi này bạn cũng sẽ thấy được sự thú vị của game với cách dàn trận cũng như là sự thể hiện khéo léo của mình và một số thể loại khá như là game siêu nhân kamen hay là trò chơi đầu gấu vườn trẻ mẫu giáo cũng sẽ là những tựa game hay là bạn quan tâm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Giác Quan Thứ 6, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giác Quan Thứ 6

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giác Quan Thứ 6 »