Cách Chơi: Dùng chuột để cứu những chú cá vàng ra khỏi chảo dầu.

Game Giải Cứu Cá Vàng

Anh Thư 09-10-2014 0 6531 Lượt Chơi

Mời các bạn chơi ngay game mini hoàn toàn miễn phí mới với nhiệm vụ cấp bách cứu những chú cá vàng ra khỏi chảo dầu nóng nhanh nhất có thể nhé.

Một trò chơi kinh điển hoàn toàn mới mang đến cho người chơi những pha hồi hộp và đặc biệt cực kì hấp dẫn với nhiệm vụ trong game giải cứu cá vàng hay này. Một trò chơi nhanh tay hay và mang nội dung độc đáo, hứa hẹn là món quà cực kì thú vị dành cho các bạn, phù hợp với mọi lứa tuổi.

game giai cuu cá vang

Những chú cá cảnh không ăn được đúng không nào, nghĩa vụ của chúng là bạn đồng hành chia sẻ vui buồn.  Vậy mà những cậu bé nghịch phá quanh hồ cá cứ bắt chúng bỏ ngay vào chảo dầu. Bạn không nỡ giết hại chúng đúng không? Còn chần chừ gì nữa mau mau truy cập ngay vào trò chơi 24h online này để giải nguy nhé!

Nhiệm vụ của người chơi trong game y8 này là dùng chuột để bắt hết các chú cá vàng thả lại chậu nước trong khi các chú cá vàng đang chuẩn bị được rán chín ở chảo dầu nóng. Trong cuộc tẩu thoát vô cùng khó khăn, gian khổ, các chú cá vàng thân yêu đang đứng trước nguy cơ biến thành một món ăn. Chảo dầu sôi sục đã sẵn sàng chờ các chú cá vào chiên vàng. Nhưng may thay bạn sẽ là thiên thần hộ mệnh đến cứu các chú cá vàng đáng yêu đó. Chú ý nếu chú cá bị rơi xuống chảo trong thời gian quá lâu mà bạn mới bắt được chúng thì chúng sẽ mang lại cho bạn rất ít điểm. Nhìn những chú cá đang tươi cười tung tăng bơi lội trở lại sau khi được cứu thoát thật dễ thương phải không nào.

gamemini giai cuu ca vang

Trong thời gian nhanh nhất, vừa cứu được những chú cá dễ thương, vừa ghi thật nhiều điểm với những món quá bí mật còn gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào? Một số game hay mày bạn không thể bỏ qua như trò chơi táo quân lên trời, hứng trứng gà... Chơi game vui và nhớ chia sẻ với bạn vè chùng chơi nhé. Chúc bạn thành công và có cơ hội đứng đầu bảng xếp hạng!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giải Cứu Cá Vàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giải Cứu Cá Vàng »