Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game

Game Giải cứu chim cánh cụt

Anh Thư 30-01-2015 0 5968 Lượt Chơi

Những chú chim cánh cụt vùng Bắc Cực đang gặp nguy hiểm trước sụ truy lùng của con người. Hãy bảo vệ loài động vật đáng yêu này khỏi nguy cơ tuyệt chủng bằng cách chơi ngay game trí tuệ đỉnh cao tại trang wed choigametop.com.

Game giải cứu chim cánh cụt trò chơi kinh điển hot nhất 2015, với sự thông minh khéo léo của bạn, hãy tạo một rào chắn an toàn để mang những chú chim non về với gia đình nhé!

game giai cứu chm canh cut

Số phận của những chú chim cánh cụt nhỏ bé trong game mini miễn phí này sẽ về đâu trước sự săn bắt dã man, tiêu diệt triệt để của con người. Vận dụng khả năng IQ của bạn để giải quyết vấn đề cấp thiết này nhé! Khi tham gia trò chơi này, bạn phải nhận một nhiệm vụ quan trọng đó là xây dựng hàng rào kiên cố, những ngôi nhà băng để bảo vệ tính mạng, sự an toàn trước nguy hiểm của thợ săn. Họ có thể thuê một dàn lực lượng máy bay tân tiến để thả nhiều viên đạn bi màu đen, rất nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng. Cách chơi game 24h online này không hề khó, người chơi chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Những khối băng tuyết không thể di chuyển được, chất xúc tác mạnh nhất là ý chí của bạn. Cố lên bạn nhé!

game chim cánh cụt

Nhiều game y8 khác cũng không kém phần bổ ích như trò chơi tèo em đi thi, chiếc nón kì diệu…Chơi nhanh ngay và nhớ chia sẻ cùng bạn bè nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Giải cứu chim cánh cụt, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Giải cứu chim cánh cụt»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giải cứu chim cánh cụt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giải cứu chim cánh cụt »