Cách Chơi: dùng chuột để điều khiển hướng đi, nhấn chuột sẽ làm giảm tốc độ lại

Game Giải Cứu Giáng Sinh

Anh Thư 15-12-2014 0 6122 Lượt Chơi

Một trong những game kinh điển hay nói về chủ đề giáng sinh vui nhộn được trochoiviet.com thường xuyên nhắc đến, chơi ngay xem nhiệm vụ kế tiếp là gì nhé!

Game Giải Cứu Giáng Sinh một phong cách trò chơi nhanh tay hoàn toàn mới mang đến cho bạn nhiều pha thoát tim, nhanh tay lẹ mắt hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn nhé! Tốc độ sẽ không phải điều duy nhất quyết định chiến thắng trong game này mà chính là dựa vào sự khéo léo bởi đôi bàn tay bạn tạo nên chính vì vậy bạn hãy cố gắng thể hiện cho mọi người thấy kỹ năng của mình để chinh phục thử thách.

game giai cuu giang sinh

Được đầu tư kĩ lưỡng thiết kế 3D độc đáo, sự đa dạng về hình ảnh trong từng màn chơi của game mini miễn phí này làm tăng thêm tính đa dạng cuốn hút, đặc sắc tạo nên một nét riêng mà ai cũng trầm trồ khen ngợi .Trên đường đi phát quà giáng sinh cho các em nhỏ trên thế giới thì ông già Noel gặp sự cố và làm rơi hết những món quà giá sinh đó từ trên cao xuống. Người chơi phải hóa thân vào cậu bé thông minh lanh lợi để thu nhặt quà cho các bạn nhỏ,  nhiệm vụ vô cùng quan trọng hơn cả là giải cứu ông già Noel, có rất nhiều màn chơi tương ứng với độ khó và thách thức khác nhau đòi hỏi người chơi cần vận dụng tốt tối đa sức mạnh của gậy thần để hoàn thành tốt từng nhiệm vụ được giao. Nhưng lưu ý rằng mỗi màn chơi đều có giới hạn về thời gian.

Cách chơi: dùng chuột để điều khiển hướng đi, nhấn chuột sẽ làm giảm tốc độ lại. Để chơi tốt trò chơi 24h online này các động tác của người chơi thật nhanh chóng để thu thập tất cả những món quà đó. Bạn hãy điều khiển yêu tinh Merlin một cách khéo léo nhất trong từng chặng đường đi, cố gắng rê chuột qua lại và kìm hãm tốc độ một cách hợp lý để không phải bỏ qua bất cứ hộp quà nào. Mỗi lần thu lại được hộp quà thì bạn sẽ có một số điểm cho lần đó. Hãy cứu lấy ngày giáng sinh để các em nhỏ ai cũng có quà và đón một không khí hạnh phúc nhất của Noel các bạn nhé. 

game giai cuu giang sinh hay

Những phút giây thư giãn và tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đến với game y8 mỗi ngày, cuộc sống của bạn sẽ trở nên muôn màu, muôn vẻ như tham gia trò chơi kho báu của Hugo, tiêu diệt vi khuẩn…Điểm thưởng cao và đứng đầu bảng xếp hạng nhớ share lên Facebook để mọi người cùng thi đấu thêm niềm vụi bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giải Cứu Giáng Sinh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giải Cứu Giáng Sinh »