Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Phím X và Z để nhặt và ném vật dụng.

Game Giải cứu hoàng tử

Anh Thư 08-02-2015 0 5961 Lượt Chơi

Game hành động mới với sự thay đổi vai giữa hoàng tử và công chúa, nhiệm vụ hôm nay dành cho bạn là cùng công chúa lên đường giải cứu hoàng tử, nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn tại choigammetop.com.

Game giải cứu hoàng tử trò chơi chiến thuật hot nhất hiện này, được nhiều lượt like và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Nhanh tay thực hiện tốt nhiệm vụ bạn nhé!

game giai cuu hoang tu

Cuộc tình đẹp giữa công chúa và hoàng tử trong trò chơi mini hay này khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, tai họa rơi xuống khi bọn quỷ ma độc ác có tình cảm với nàng công chúa xinh đẹp tại vương quốc thần tiên. Đã âm mưu bắt cóc hoàng tử nhầm sát hại và chinh phục nhanh đến trái tim công chúa. Nhanh chóng lên đường thực thi nhiệm vụ cướp chàng ra khỏi nơi tù giam tăm tối này bạn nhé! Với những thử thách nguy hiểm người chơi cần bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra chiến lược tấn công đúng đắn.

Lính canh bên ngoài khá đông, người chơi phải tiêu diệt nhanh chóng để kịp tấn công nơi tù giam, giết ma vương cầm đầu. Các bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Phím X và Z để nhặt và ném vật dụng. Lưu lại game 24h này số điểm tích lũy để lần sau tham gia nhé!

game giai cuu hoang tu hay

Pháo đài ma thuật, phi đội giải cứu…là những game y8 độc đáo, mới nhất được cập nhật đầu năm 2015 để phục vụ các bạn nhân dịp xuân về. Chúc các bạn giành số điểm cao nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Giải cứu hoàng tử, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Giải cứu hoàng tử»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giải cứu hoàng tử

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giải cứu hoàng tử »