Cách Chơi: bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển, phím Space để bắn.

Game Giải Cứu Người Ngoài Hành Tinh

Anh Thư 11-10-2014 0 7096 Lượt Chơi

Các bạn cùng nhau chơi game cực hay này nhé, với nhiệm vụ giải cứu người ngoài hành tinh, liệu bạn có sẵn sàng vượt qua thử thách.

Trò chơi hành động cực kì hấp dẫn mang đến cho người chơi những giây phút tuyệt vời với những thời gian rãnh rỗi hiếm hoi. Game giải cứu người ngoài hành tinh là một game  bắn súng hấp dẫn, với những màn đáp trả cuộc tấn công của loài người. Chúc các bạn hoàn thành tốt từng nhiệm vụ khó khăn mà game mini miễn phí này đưa ra nhé!

GAME mini hay

Những người hành tinh đang bị mất kẹt và thất lạc trong thành phố loài người. Tham gia trò chơi 24h online là cơ hội mới để người chơi có dịp tham gia với vai trò bảo vệ và giải cứu nhanh nhất những người ngoài hành tinh. 
Đối với con người ở trái đất thì người ngoài hành tinh là những kẻ xấu xa, chuyên mang đến cho con người những điều bất hạnh. Chính vì vậy, họ luôn xua đuổi và tìm cách tiêu diệt người ngoài hành tinh. Nhưng không phải người ngoài hành tinh nào cũng xấu cả. Trong game y8 độc đáo này, bạn sẽ tham gia vào đội cứu hộ của ngoài hành tinh giải cứu đồng loại của mình đang mắc kẹt ở trái đất. Những người ngoài hành tinh đang có chuyến du hành xuống trái đất tuy nhiên vì sự cố nên họ không thể về nơi của họ được. Con người đã phát hiện ra và tìm cách hãm hại họ. Bạn sẽ phải giải cứu đồng loại của mình bằng chiếc đĩa bay của mình. Trong khi đó phải tránh những cú bắn của con người. Bạn phải cẩn thận và bắn những xe của con người phía dưới, tránh đừng bắn người mình.
Cách chơi game này không hề khó, bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển, phím Space để bắn.

GAME mini hay

 

Nhiều pha hành động cực kì gây cấn mà bạn sẽ được trải nghiệm ngay bây giờ. Những phút giây tận hưởng và vô cùng phấn kích bên bạn bè và người thân mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất. Nhiều game y8 cực chất khác như trò chơi hiệp sĩ rông, bắn gà nghiệp dư… Chúc các bạn thành công từng màn chơi từ đơn giản đến khó khăn nhất, danh hiệu vô địch mau chóng chạm đến tay bạn ngay thôi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Giải Cứu Người Ngoài Hành Tinh, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giải Cứu Người Ngoài Hành Tinh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giải Cứu Người Ngoài Hành Tinh »