Cách Chơi: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển và nhảy, "Z" để tấn công và "X" để tạo nên những tảng băng.

Game Giải Cứu Ông Già Noel

Game Thủ 03-08-2014 1 10235 Lượt Chơi

Giúp ông già Noel gom được thật nhiều quà và giải cứu ông thoát khỏi những lính canh để đi phát quả cho em nhỏ là nhiều vụ trong trò chơi vui mừng giáng sinh 2015 lần này.

Cứ mỗi mùa giáng sinh đến thì ông già noel thường hoạt động với những gói quà nhỏ xinh dành cho các em nhỏ và với game giải cứu ông già noel thì ông già đã bị những chú lính rô bốt bắt cóc và nhiệm vụ của bạn là phải hạ sát được những chú rô bốt này và lấy được những món quà nhỏ nhắn dễ thương để kịp thời có thể phát cho những đứa trẻ đang chờ đón những món quà noel.

Game giai cuu ong gia noel

Những hình ảnh trong game giải cứu ông già noel vào một trong đêm noel một ngày đẹp trời với ông trăng tròn chịa và những ngôi sao lấp lánh làm cho chúng ta thấy được vẻ đẹp của màn đêm là như thế nào, sẽ có những chú lính chì bão vệ từng địa điểm nhất định, trên người mỗi chú lính đều có 1 món quà vô cùng đẹp và nhỏ xinh, và bạn phải hạ được những chú lính này để có thể lấy những món quà đẹp mắt này. Đối với game nhập vai này thì bạn sẽ là một ông già noel nhí và hãy làm một cách nhanh nhất để có được số điểm cao.

Tro choi giai cuu ong gi noel

Đây là game phiêu lưu thú vị, là một trò chơi hay để chào đón mùa giáng sinh bạn sẽ được trải nghiệm qua cái cảm giác làm ông già noel vô cùng dễ thương và nhiệm vụ cao cả khi lấy những món quà đầy ý nghĩa mà các em nhỏ đang mòn mỏi chờ đợi và một số game hay khác như là game trả thù xếp hay là trò chơi lưu manh đường phố cũng sẽ là một thể loại cũng đáng để chơi.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Giải Cứu Ông Già Noel, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Giải Cứu Ông Già Noel»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giải Cứu Ông Già Noel

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giải Cứu Ông Già Noel »