Cách Chơi: Bạn sử dụng chuột để di chuyển giá đỡ các thiên thần

Game Giải Cứu Thiên Thần

Anh Thư 17-10-2014 0 6654 Lượt Chơi

Cả năm các thiên thần nhỏ bé mới có dịp xuống trần gian chơi, hãy di chuyển đám mây để bảo vệ các bạn ấy nhé!

Cùng các thiên thần nhỏ xinh đi xuống mặt đất chơi qua game giải cứu thiên thần nhé! Đây là một game nhanh tay vui nhộn, hài hước sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui khi chơi. Là những trò chơi kinh điển độc đáo trong tuần qua hứa hẹn đây là một trong những lựa chọn bất ngờ cho mọi lứa tuổi.

GAME GIAI CUU THIEN THAN
Các thiên thần ở trên trời rất muốn xuống mặt đất để đi du ngoạn. Họ rất cần sự giúp đỡ của các bạn. Bạn giúp họ một tay nhé! Các thiên thần sẽ rất cảm ơn bạn đấy, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi mini miễn phí này đó là hãy ra tay cứu giúp các thiên thần từ trên trời bay xuống tiếp đất một cách an toàn nhất. Các thiên thần sẽ bay từ trên trời cao xuống đất. Nhưng phải có người đỡ họ thì họ mới tiếp đất an toàn được nếu không thì sẽ mất mạng. Bạn sẽ di chuyển giá đỡ đón thiên thần xuống đất một cách an toàn. Có rất nhiều thiên thần vì vậy bạn phải thật nhanh tay đỡ hết, nếu không chúng sẽ chết. Mỗi bài chơi chỉ có 3 mạng nên nếu bạn không đỡ được ba thiên thần thì trò chơi sẽ kết thúc. Nhanh tay và cẩn thận là điều cần thiết trong game 24h online này mà bạn phải lưu ý.
Cách chơi: Bạn sử dụng chuột để di chuyển giá đỡ các thiên thần. Hãy khéo léo và nhanh tay đỡ thật nhiều thiên thần để mang về cho mình số điểm cao nhất nhé!

GAM GIAI CUU THIEN THAN

 

Trò chơi cuộc chiến nông trại, giải cứu cá vàng…là một trong những trò chơi y8 độc đáo mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi. Nhiều phiên bản đã được cập nhật nhanh với hoạt hình 3D độc đáo, nhanh tay truy cập còn kịp nhé mọi người. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Giải Cứu Thiên Thần, 4.5 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giải Cứu Thiên Thần

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giải Cứu Thiên Thần »