Cách Chơi: Sử dụng chuột để chọn hướng bắn vào dây thungừ giải cứu tù nhân.

Game Giải Cứu Tù Nhân

Anh Thư 19-10-2014 0 7274 Lượt Chơi

Trò chơi hành động mới thứ 1000 mới cập nhật với phiên bản hay, đòi hỏi người chơi đưa ra những chiến thuật cứu tù nhân bị bắt oan trong thời gian nhanh nhất. Game chiến thuật  mới nhất, trò chơi giải cứu tù nhân được đầu tư kĩ càng về nội dung và cả hình thức. Bạn sẽ trải qua những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời với sự hấp dẫn mà trò chơi mang lại.

Bạn sẽ hóa thân thành những người hùng trong thành phố tương lai. Nhiệm vụ của các bạn trong các màn chơi của game là giải cứu những tù nhân trước giờ hành quyết. Mau mau chơi game hoàn thành tốt nhiệm vụ đặc biệt này nha.

tro choi giai cuu tu nha

Họ là những anh hùng yêu nước có công với cách mạng, bị bọn cường hào áp bức. Hãy hóa thân là một anh hừng với tài bắn cung chuyên nghiệp có thể giải cứu học trước giờ hành xử để về với gia đình. Chiếc cung tên thần kì sẽ đồng hành cùng bạn trong game miễn phí cực hay này. Người chơi sẽ sử dụng chiếc cung thần kỳ để bắn những mũi tên sắc nhọn làm đứt những cái dây treo cổ, giải cứu tù nhân. Lưu ý, các bạn phải căn bắn thật chính xác không để những chiếc tên sắc nhọn bắn trúng tù nhân, nếu không các bạn sẽ bị trừ điểm và nhiều lần liên tục những tù nhân không còn thể lực để chống chọi chũng có nghĩa là trò chơi sẽ kết thúc. Cách chơi game y8 này  như sau: người chơi sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game như di chuyển, chọn vị trí và click chuột trái để bắn.

Phía dưới là hình ảnh màn chơi thứ 3 với thử thách mới là giải cứu ít nhất 3 tù nhân trong thời gian qui định. Những sợi dây thừng thắt cổ đang dần lấy đi mạng sống biết bao nhiêu người vô tội. Mặt trời đã dần lên tới đỉnh, giờ hành quyết đã gần chính thức diễn ra. Hãy thật mau hoàn thành tốt nhiệm vụ và chú ý đừng để ánh nắng mặt trời làm chói mắt bạn mà làm sát thương tù nhân nhé.

game mini giai cuu tu nha

Bạn cần đưa ra những chiến thuật cụ thể để bước tiếp vào những vào sau với nhiều thách khó khăn hơn, không chỉ số lượng tù nhân tăng lên à bạn còn đối đầu cới những tên lính gác hung dữ… Liệu bạn đã sẵn sàng vượt qua thử thách nan giải này. Một số game cùng thể loại tương tự như trò chơi Thây ma náo động, đấu trường siêu quái thú

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Giải Cứu Tù Nhân, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Giải Cứu Tù Nhân»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giải Cứu Tù Nhân

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giải Cứu Tù Nhân »