Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắn bóng

Game Giai điệu ẩn huyền bí

Anh Thư 15-08-2015 0 4466 Lượt Chơi

Khám phá trò chơi kinh điển với lối chơi sáng tạo phá cách từ trò chơi bắn bóng trước đây mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Game giai điệu ẩn huyền bí– Một trò chơi nhanh tay mới lạ, chinh phục những viên bi màu sắc với số điểm cao nhất nhé. Choigametop.com tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

gia dieu

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi 24h mới này là bắn và ngăn chặn những viên bi đang di chuyển đến trung tâm. Khám phá nét độc đáo mới lạ bằng cách sử dụng chuột để bắn, ít nhất 3 viên bi cùng màu chúng sẽ tan biến. Nhanh nhẹn, thông minh, quan sát tinh tường được tận dụng, là những yếu tố không thể thiếu tạo nên thành công.

Mỗi màn chơi sau vừa thách thức cấu hình, thời gian và tốc độ di chuyển đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ hơn nữa, nhanh nhẹn, bình tĩnh xử lí tình huống. Giao diện màu sắc luôn thay đổi khiến mọi người thích thú.

giai dieu

Nhiều trò chơi y8 mới khác bạn cũng có thể tham gia như game bảo vệ tổ ong, cuốn theo trọng lực…Hãy thể hiện tài năng tài ba của mình với các bạn nào. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Giai điệu ẩn huyền bí»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giai điệu ẩn huyền bí

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giai điệu ẩn huyền bí »