Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để táo tác bên ngoài, khi vào đường đua thì bạn sẽ sử dụng phim di chuyển để di chuyển và space để phanh xe.

Game Giải Đua Xe Ranh GIá

Game Thủ 21-06-2014 0 7515 Lượt Chơi

Bạn là một người thích chơi nhiều game đua xe nhưng bạn đã chán thì giờ đây với trò chơi giải đua xe ranh giá thì điều đó sẽ được loại bỏ hoàn toàn, là một thể loại rất mới bạn sẽ thấy được sự thú vị ngay từ khâu chuẩn bị đến khâu đua xe trong một mùa giải mà bạn đua.

Là một game thể thao ấn tượng, trong trò chơi mini hay này thì bạn đầu bạn sẽ có một khoản thiền và bạn phải tìm cách để có thể tham gia cuộc đua bằng cách vào cửa hàng để mua các phụ tùng thiết kế chiếc xe của mình, không những thế bạn còn phải mua thợ lắp gép về để gép hoàn chỉnh chiếc xe cho bạn, bạn đầu bạn có một số tiền hạn hẹp nên mua các thứ hợp với túi tiền để có thể tham gia cuộc đua và kiếm thật nhiều tiền để mua những phụ tùng xin hơn để gép vào xe của bạn.

Được coi như là một trò chơi 24h hay bạn sẽ thể hiện mình là một người tài giỏi trong trường đua xe và một số thể loại tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Giải Đua Xe Ranh GIá, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Giải Đua Xe Ranh GIá»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giải Đua Xe Ranh GIá

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giải Đua Xe Ranh GIá »