Cách Chơi: Người chơi dùng chuột click vào trái banh sau đó kéo về phía sau rồi buông ra sao cho trái banh được đánh đi vào được lỗ quy định.

Game Giải Golf Cartoon Network

Game Thủ 05-04-2014 0 8561 Lượt Chơi

Bạn là người yêu thích thể thao và thích chơi trò chơi của tầng lớp Quý Tộc Game Giải Golf Cartoon Network là điều bạn đang cần và bạn quan tâm nó. Là một game dành cho các các tầng lớp Quý tộc game này mang đến cho người chơi những giây phút thư giản cũng như là những sự sang trọng trong game và giờ đây bạn có thể trải nghiệm nó ngay trên chiếc máy tính của bạn.

520x390xgame-giai-gofl-3-520x390.png.pagespeed.ic_.WB36IGnwtl1

Với lôi chơi nhẹ nhàng lịch sự mà game thể thao này mang lại thì người chơi có thể thấy được sự lôi cuốn của thể loại game này, dành cho những người chơi yêu thích sự nhận nại, với lối chơi đơn giản bạn chỉ cầu điều khiển cây Golp của mình rồi đánh vào trái banh sao cho trái banh vào được lỗ mà game quy định.

Sau cùng người chơi sẽ thấy được thành tích của mình khi chơi game mini này, số lượt đánh nhiều hay ít của bạn sẽ được thống kê vào một bản và số điểm của bạn sẽ là thành quả mà bạn có thể đạt được, và bản hay cố gắng chơi để đạt được thành tích cao, không chừng bây giờ chơi trên máy và sau này chơi ở chính sân golf và có thêm được những kinh nghiệm mà bạn tích lũy được khi chơi trên máy tính.

Quả là một trò cơi mà bạn đáng nên chơi vì nó mang phong cách của một quý tộc, đơn giản dễ chơi và bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn của nó khi chơi game này và bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè của mình để cùng trải nghiệm thêm sự thú vị của phong cách quý tộc trong game gấu pool đánh golf để thấy sự mới lạ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Giải Golf Cartoon Network, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Giải Golf Cartoon Network»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giải Golf Cartoon Network

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giải Golf Cartoon Network »