Cách Chơi: sử dụng đồng thời các phím mũi tên và phím A S D W để di chuyển lên xuống qua trái phải.

Game Giang hồ đất cảng

Anh Thư 08-03-2015 0 5538 Lượt Chơi

Diễn biến gây cấn trốn chạy cảnh sát được tường thuật trực tiếp khi tham gia game kinh điển mới nhất dưới đây. Choigametop.com tổng hợp trò chơi mini miễn phí hay nhất hiện nay.

Game giang hồ đất cảng trò chơi vui nhộn, mang đến tiếng cười vui vẻ cho mọi người. Xem thử anh chàng giang hồ này như thế nào mà được giới xã hội đen trọng dụng như thế nhé!

giang ho

Đất cảng Hải Phòng ai ai cũng biết đến chiến tích của anh 5 Xẹo, với chiến tích đầy người, ra vào tù như cơm bữa. Mỗi lần anh bị cảnh sát truy đuổi là mọi người được xem trực tiếp phim hành động, với những pha chạy trốn ngoạn mục. Liệu khi tham gia trò chơi 24h online này, anh ấy có được may mắn thoát vòng số 8 của cảnh sát không? Và đó chính là nhiệm vụ của bạn. Vừa trốn chạy cảnh sát, vừa tranh thủ trèo lên các cửa sổ của khu chung cư để trốn thoát. Nhưng mọi người ở chung cư luôn ngăn cản anh, họ ném đồ xuống người anh để anh không leo lên được. Họ đang hợp tác với cảnh sát để bắt anh. Nhiệm vụ của bạn đó là giúp anh ta trốn thoát khỏi sự truy bắt và tránh những vật cản mà mọi người ném vào nữa. Một điều nữa là có một số gia đình không đóng cửa sổ, tranh thủ lấy trộm tiền của họ để tăng thêm điểm cho mình nhé! Cách chơi: sử dụng đồng thời các phím mũi tên và phím A S D W để di chuyển lên xuống qua trái phải.

giang hoa dat cang

Khá hấp dẫn phải không nào, thời gian không cho phép bạn có một giây lơ đãng, phải tập trung cao độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc các bạn thành công! Nhiều mục game y8 hay tương tự như trò chơi chọc phá ngày 8/3, vua đầu bếp tài ba

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Giang hồ đất cảng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giang hồ đất cảng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giang hồ đất cảng »