Cách Chơi: nhấp chuột để xe chạy nhanh hơn, nhấp thêm lần nữa để giảm tốc độ.

Game Giao Thông Việt Nam

Anh Thư 23-10-2014 0 6906 Lượt Chơi

Những giờ cao điểm hiện tượng kẹt xe kéo dài hàng giờ liền trở nên quen thuộc, hãy là những chú công an giao thông điều tiết lại tình hình cấp bách hiện nay nhé!

Trò chơi giao thông Việt Nam là những game kinh điển được giới trẻ lựa chọn, không chỉ chơi game nhanh tay này với nhiều tình tiết vui nhộn mà còn nâng cao nhận thức văn hóa giao thông đối với mọi người. Chơi nhanh ngay cảm nhận nhiều điều thú vị bạn nhé!

game hay giao thong viet nam

Hiện nay, ở các thành phố lớn, vào giờ cao điểm các bậc phụ huynh tan sở, công nhân tan ca ồ ạt gây nên hiện tượng kẹt xe kèo dài hàng giờ liền, hãy tham gia vào trò chơi mini miễn phí mới để chống tắc đường, xem bạn xử lý như thế nào nhé! Liệu mình có phải là người nhanh tay xử lý các tình huống giao thông trên đường không? Khi mới bắt đầu chơi game 24h online để kiểm tra nhé! Nhiệm vụ của người chơi trong game này đó là hướng dẫn các phương tiện giao thông di chuyển đúng, nhanh hơn. Bạn phải xử lý, hướng dẫn các phương tiện tham gia giao thông làm sao đừng để tình trạng tắc đường xảy ra, không những thế còn phải không được để các phương tiện đó va chạm vào nhau nữa, nếu bạn để các xe và chạm thì trò chơi sẽ kết thúc.

Cách chơi game y8 này vô cùng đơn giản, các xe tham gia giao thông thì bạn chỉ cần nhấp chuột vào những chiếc xe đang di chuyển để điều khiển chúng tham gia giao thông. Nhanh tay thực hiện các thao tác để tránh tình trạng tắc đường, tránh xảy ra va chạm giữa các xe nhé! Nhấp chuột để xe chạy nhanh hơn, nhấp thêm lần nữa để giảm tốc độ.

game mini giao thong viet nam

Một công việc hết sức có ích phải không nào, nhiều điều đáng học hỏi hơn nữa khi tham gia nhiều game khác như trò chơi xếp hình rượt đuổi, vượt thác…Chơi thật vui mang đến cảm giác thật thoải mái nhất sau những bộn bề cuộc sống! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giao Thông Việt Nam

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giao Thông Việt Nam »