Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Giày cao gót sành điệu

Anh Thư 21-03-2015 0 6127 Lượt Chơi

Những đôi giày cao gót không thể thiếu đối với bạn nữ chúng mình đặc biệt là giới người mẫu, tự tin hơn trên sàn diễn thời trang. Chơi nhanh ngay game 24h online mới nhất để tự tay thiết kế cho mình một mẫu giày ưng ý nhất.

Game giày cao gót sành điệu cực kì đặc biệt, thỏa sức sáng tạo thiết kế với những đôi giày đẹp nhất, tự tin sành điệu hơn. Bạn có thể đăng ký dự tuyển tại choigametop.com tham gia khóa huấn luyện đặc biệt bạn nhé!

game giay cao got

Không chỉ những người mẫu, ngôi sao mới ưa chuộng giày cao gót đâu nhé! Tuy hơi khó đi, khập khiểng ở những lần đầu tiên tuy nhiên giày cao gót tôn lên vẻ đẹp uyển chuyển của người sử dụng. Hãy thiết kế một đôi giày tuyệt vời, chắn chắn và hợp thời trang khi tham gia trò chơi mini miễn phí này nhé! Bạn sẽ thiết kế một đôi giày cao gót theo sở thích của bạn nhưng phải đảm bảo đẹp, thời trang… Để có một đôi giày đẹp như ý thì bạn phải trải qua nhiều bước. Đầu tiên là thiết kế gót giày, có rất nhiều kiểu gót giày cho bạn lựa chọn. Hãy chọn một kiểu cho đôi giày mình đang thiết kế nhé! tiếp theo là thân giày. Chọn một kiểu phù hợp với gót giày bạn đã lựa chọn để trông đôi giày sang trọng, đẹp hơn, tiếp theo là hãy đính một bông hoa hay một chiếc nơ lên quai giày nhé! Sau đó bạn có thể chọn cho mình những kiểu nền mà bạn yêu thích…

game giay

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 khác như trò chơi thời trang công sở, trước giờ đến lớp…Hãy nâng cao mắt nhìn thẩm mình bản thân để phát triển nghề nghiệp của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Giày cao gót sành điệu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giày cao gót sành điệu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giày cao gót sành điệu »