Cách Chơi: sủ dụng chuột để hoàn thành tốt việc khác tránh sự giám sát của sếp.

Game Giết Thời Gian Ngày Giáng Sinh

Anh Thư 08-12-2014 0 7083 Lượt Chơi

Không khí giáng sinh đang rạo rực khắp phố phường, chẳng có tâm trí làm việc gì đúng không các bạn. Đến với vuongquocgame.com bạn sẽ cảm nhận nhiều điều bất ngờ và ngập tràn hạnh phúc ấm áp!

Game Giết Thời Gian Ngày Giáng Sinh– làm một trò chơi vui nhộn mang đến nhiều giây phút thú vị và bất ngờ. Đến với game kinh điển độc đáo này, từ vui nhộn này đến niềm vui khác. Bạn mau mau cảm nhận nhé!

game giet thoi gian

Không khí cuối năm đã rộn ràng khắp chốn, những cây thông tươi đẹp đã sáng khắp nơi, nhiều việc cần phải chuẩn bị nhiều việc nào là chuẩn bị thức ăn, trang trí cây thông, dọn dẹp nhà cửa, gói quà phụ ông già Noen…Công việc không xuể, công ty cũng ít việc nên Sara có ý định đem việc làm thêm đến công ty, nhưng nhớ phải tránh giám sát của mọi người. Mọi ngày cô nàng cũng rất siêng năng chăm chỉ, nhưng cũng phải giải lao một tý, cùng với bạn ấy giết thời gian tranh thủ chuẩn bị thật tốt cho bữa tiệc đêm giáng sinh khi chơi game 24h online độc đáo này nhé! Hôm nay là ngày Noel, lẽ ra chúng ta sẽ được thong thả trong công việc chứ.

Cả năm có mỗi một ngày Noel mà phải cật lực làm việc sao được. Trong khi đó công việc không có nhiều. Vậy phải tranh thủ chơi để giết thời gian để có những giây phút thư giãn tốt nhất cho mình. Công việc nhiều thì sẽ gặp nhiều áp lực mệt mỏi. Ngày Noel mà sếp của Sara cứ bắt cô ấy phải làm việc không cho nghỉ ngơi. Nhưng sếp đâu có ở đấy suốt đâu? Hãy tranh thủ làm việc khác khi sếp đi vắng nhé! Nhưng phải dừng ngay khi bà ấy quay lại, nếu không thì chuyện không hay sẽ xảy ra đấy. Làm thật nhiều trò tiêu khiển trong game mini miễn phí này để lấy thật nhiều điểm. Chú ý là đừng để sếp phát hiện, vậy thì phải chú ý xung quanh khi chơi nữa đó.

game giet thoi gian mini

Những kỉ niệm tinh nghịch khó quên của tuổi học trò, chơi game để quay lại những giây phút hồn nhiên vui vẻ cùng bạn bè như trò chơi cổ máy sắc đẹp, Dora chở hàng…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Giết Thời Gian Ngày Giáng Sinh, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giết Thời Gian Ngày Giáng Sinh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giết Thời Gian Ngày Giáng Sinh »