Cách Chơi: Người chơi sử dụng các phím mũi tên di chuyển và phím 1 2 3 để chuyển con cừu.

Game Giúp Cừu Về Nhà

Game Thủ 29-07-2014 0 10878 Lượt Chơi

Bạn hãy giúp đỡ 3 chú cừu con bị lạc đường của chúng ta trở về nhà trong game giúp cừu về nhà này nhé, đây là một game vui nhộn dành cho các bạn trong tuần.

Bạn đang chán và không biết chơi gỉ hết để có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng thì điều đó là không thành vấn đề với game giúp cừu về nhà. Trong game vui nhộn tìm giúp đường cho cừu về nhà này thì nhiệm vụ của người chơi là phải làm sao cho 3 chú cừu tìm được đường về nhà của mình, trên con đường về nhà thì có rất nhiều thử thách và khó khăn cũng như là các chướng ngại vật để ngăn cản bạn, nhưng bằng sự khôn khéo của bạn thì đây sẽ là một game chờ đợi bạn trước mắt.

Tro choi 3 chu cuu bi lac

Game tìm đường về nhà cho cừu về nhà một quang cảnh hoạt hình hiện ra trước mắt của bạn khi chơi game mini này, sẽ có 3 con cừu rất dễ thương hiện ra, 3 con cừu này đã bị lạc đang tìm quãng đường để trở về nhà của mình, trên quang đường chờ về bạn sẽ phải điều khiển những chú cừu này sao cho chúng có thể vượt qua được những khó khăn khi gặp các vật cản, những phương tiện ô tô cũng là những thứ giúp cho bạn trở về nhanh nhất và bạn phải tận dụng điều đó để có thể trở về ngôi nhà yêu dấu của mình. Trong game vui nhộn này thì sự phố hợp nhịp nhàng của các chú cừu cũng là một yếu tố hết sức quan trọng để các chú cừu có thể vượt qua được các thử thách.

Game 3 chu cuu bi lac

Với những tiếng kêu dễ thương bạn sẽ thấy được sự vui nhộn thông qua các con cừu. Đối với game Y8 này thì đối với những người đang chán nó sẽ giải quyết được vấn đề đó của bạn và một số tựa game khác như là trò chơi làm vườn trồng cây hái quả hay là game thiết kế đường ray cũng sẽ là những tựa game vô cùng hay dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (2 votes cast)

Giúp Cừu Về Nhà, 3.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Giúp Cừu Về Nhà»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giúp Cừu Về Nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giúp Cừu Về Nhà »