Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Giúp Mẹ Dọn Nhà 2

Anh Thư 10-12-2014 0 8636 Lượt Chơi

Một game dọn dẹp mới dành cho các bạn gái để phụ mẹ dọn dẹp nhà thật đẹp và đặc biệt những ngày cuối năm này. Đến với vuongquocgame.com tận hưởng một không gian tươi mát.

Game Giúp Mẹ Dọn Nhà 2 thử tham gia mức độ dọn dẹp trong trò chơi bạn gái này có khác gì so với công việc hàng ngày không nhé! Không hè khó đâu chỉ cần bạn tỉ mỉ và kiên nhẫn chút xíu là có thể hoàn thành tốt màn chơi rồi!

GAME GIÚP ME DON NHA

Những công việc gia đình tuy nhìn vào đơn giản nhưng rất mệt đấy hé, thử cảm giác ấy ngay qua game mini hoàn toàn miễn phí này, để chiến thắng trong màn chơi này bạn cần phải nhanh nhẹn, tinh mắt, linh hoạt trong các thao tác tìm đồ. Nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản bạn sẽ tìm ra những vật dụng bừa bãi trong căn nhà và sắp xếp chúng vào những nơi quy định, mau mau giúp mẹ dọn dẹp. Trên sàn nhà, căn phòng có rất nhiều đồ vật khác nhau như quần áo, vớ, hộp quà, bánh cưới. Các bạn sẽ để chúng lên các ngăn tủ hoặc các hộp đựng khác nhau. Các bạn phải hoàn thành trò chơi, phần thi của mình thật nhanh trước khi thời gian quy định của game kết thúc. Điểm khó của game 24h online này là có rất nhiều vật dụng nhỏ nằm khuất trong hốc sẽ gây cản trở cho bạn trong quá trình tìm kiếm và dọn dẹp. Không những chỉ dọn dẹp thôi đâu ngoài ra phải lau nhà, quét nhà, phủi bui…Cách chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác lý thú trên game của mình. Lợi thế một điểm là game này không gớ hạn về thời gian  hãy dọn dẹp mọi thứ thật tươm tất trước khi mẹ về nhé!

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, một căn phòng khá bề bộn bạn phải dọn dẹp từ từ, đừng quá nóng vội làm rối lên nữa nhé!

GAME GIUP ME DON NHA

Game y8 này nhắm đến các đối tượng bạn gái và lứa tuổi thiếu nhi vì mang tính giáo dục cao, đem lại cho bạn nhiều giây phút thoải mái nhất đồng thời tập cho các bé ý thức ngăn nắp biết phụ giúp mẹ. Trò chơi dọn dẹp nhà bếp, 9x dọn nhà…là những game hay mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Giúp Mẹ Dọn Nhà 2, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • giúp mẹ don nha

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Giúp Mẹ Dọn Nhà 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Giúp Mẹ Dọn Nhà 2 »