Cách Chơi: sử dụng chuột để điều kiển kính lúp, nếu thấy chữ cái chỉ cần nhấn chuột trái để ăn chúng.

Game Gumball Tìm Chữ Cái

Anh Thư 03-01-2015 0 7547 Lượt Chơi

Bé yêu đãn chuẩn bị thi tài với thử thách đặc biệt của game trí tuệ mới nhất này chưa? Không chỉ dừng lại có thế nhiều game mới được cập nhật tại gamevui.vn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn!

Game Gumball Tìm Chữ Cái– một trò chơi trẻ em bổ ích với nội dung giải trí lành mạnh giúp các bé ghi nhớ các chữ các trong bảng tiếng việt nhanh nhất và dễ dàng nhất. Cùng chơi thử tài nhanh tay lẹ mắt nhé!

game tim chu cái

Một cách học tập mới nhất mà chú gumball phải thực hiện để rè luyện khả năng ghi nhớ bảng chữ cái, những mẫu chữ cái được giấu kỹ và nhiệm vụ của bạn trong game chơi mà học này là nhanh chóng tìm ra đủ yêu cầu trước thời gian quy định.

Khi tham gia trò chơi 24h online cực hot này, bạn cần lần lượt dung kính lúp để soi những chữ cái, càng tìm nhanh thì nhận được điểm thưởng càng cao và cơ hội chạm đến thành công ở những màn sau cực khó. Hệ thống level nâng dần với chữ cái được cất giấu kỹ lưỡng ngày càng tinh vị hơn. Đòi hỏi người chơi cần phải tinh mắt và có khả năng quan sát điêu luyện mới phát hiện được! Cách chơi: sử dụng chuột để điều kiển kính lúp, nếu thấy chữ cái chỉ cần nhấn chuột trái để ăn chúng.

game nhin hinh doan chu

Giao diện đồ họa màu sắc sinh động, đẹp mắt, cách chơi đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn hứa hẹn sẽ mang lại cho các bé những giây phút thư giãn thú vị và vui nhộn.Nhiều trò chơi y8 hay nhất như game tèo em đi thi, thi làm toán…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Gumball Tìm Chữ Cái, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gumball Tìm Chữ Cái

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gumball Tìm Chữ Cái »