Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Hải tặc nả pháo

Anh Thư 20-12-2015 0 2438 Lượt Chơi

Phiêu lưu cùng hải tặc vùng biển xa với thách thức thú vị ấn tượng nào!

Trò chơi hải tặc nả pháo là thể loại trò chơi phiêu lưu cực hay mà choigametop.com mới dành tặng cho bạn. Với thách thức thú vị đang chờ bạn khám phá đó nha. Chơi nhanh nhé!

g

Đến với trò chơi hành động hay này, người chơi phải giúp những tên cướp biển hoàn thành thách thức hoàn thành màn nả pháo tiêu diệt đối thủ nhanh nhất. Nhưng có khá nhiều khó khăn trong mỗi màn chơi mà bạn sẽ được khám phá sau đây. Hãy thể hiện tài năng nhanh nhẹn, tận dụng mọi thứ xung quanh bằng cách điều khiển chuột giúp anh chàng cướp biển chinh phục đỉnh cao chiến thắng. Sự nhanh trí của bạn sẽ giúp nhân vật hoàn thành mục tiêu thách thức đó nha. Nhiều level đỉnh cao đang chờ bạn chinh phục đó nha. Với sự sinh động từ giao diện đến nội dung và biến tấu hình ảnh nhân vật như ảnh minh họa bên dưới sẽ cuốn bạn thêm vào từng màn chơi đó nha.

ga

Khám phá điều thú vị mỗi ngày từ nhiều trò chơi y8 tương tự cực hay khác như tựa game kẹo cao su phiêu lưu, cầu vồng…Chia sẻ với mọi người cùng chơi bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hải tặc nả pháo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hải tặc nả pháo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hải tặc nả pháo »