Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Hamster sửa ống nước

Anh Thư 21-09-2015 0 3141 Lượt Chơi

Phiêu lưu dưới hầm để cùng sửa ống nước với chú chuột thông minh lanh lẹ trong trò chơi hành động cực hot này nào!

Game Hamster sửa ống nước là một trò chơi phiêu lưu mới nhất hiện nay, với thiết kế sinh động, mới lạ độc đáo hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị mỗi ngày. Truy cập vào choigametop.com để chơi bạn nhé!

ham

Đồng hành với bạn là chú chuột Hamster thông minh với công việc sửa ống nước. Đặt biệt mùa mưa năm nay làm cả thành phố chìm trong biển nước, mau mau làm thông đường ống nước để giải cứu tình hình gấp rút này ngay bây giờ nào. Cách thức chơi khá đơn giản, bạn chỉ việc điều khiển các phím mũi tên để di chuyển. Đầu tiên bạn sẽ được khái quát về bản đồ, hãy cố gắng ghi nhớ thật nhanh, chính xác để điều khiển Hamster chinh phục thách thức.

Chú ý nguy hiểm với những chú mèo hung tợn có thể gây hại cho tính mạng bạn nhé. Trong thời gian cho phép của game 24h mới này bạn phải hoàn thành nhiệm vụ với mức điểm hạn mức. Hình ảnh bên dưới là màn chơi đầu tiên của game này, cực kì mới lạ, độc đáo và ấn tượng phải không nào. Sẵn sàng bình tĩnh chinh phục thách thức nào!

game ham

Game dịch chuyển phô mát, phiêu lưu tìm kẹo…Hãy trải nghiệm niềm vui độc đáo và thú vị cùng bạn bè khi chơi bạn nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (1 vote cast)

Hamster sửa ống nước, 3.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hamster sửa ống nước»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hamster sửa ống nước

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hamster sửa ống nước »