Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Hằng nga giáng trần

Anh Thư 21-06-2015 0 5317 Lượt Chơi

Bạn thường nghe nhắc đến vẻ đẹp mê hồn của nàng Hằng Nga xinh đẹp, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới cùng trở thành nhà thiết kế cho nàng tiên này nhé!

Game hằng nga giáng trần là một trò chơi thời trang độc đáo, một nàng tiên xinh đẹp đang chờ bạn tạo nên điểm nhấn, tăng sức quyến rũ cho nhân vật. Truy cập choigametop.com để hoàn thành nhiệm vụ bạn nhé!

hang nga

Người chơi sẽ hóa thân thành một chuyên gia trang điểm tài năng, tạo nên hình tượng Hằng Nga xinh đẹp, quý phái trong mắt mọi người. Với phong cách Trung Hoa xưa, hãy thực hiện để tạo nên một nhân vật quen thuộc nhé!

Hãy sử dụng chuột để chơi game, sự tận tình trong từng thao tác để lựa chọn từng mục trang phục, khi kết hợp với nhau phải thật hài hòa từ kiểu tóc, trang phục, phụ kiên, giày, trang sức…Thể hiện tài năng, gu thẩm mỹ bản thân ngay bây giờ, chú ý trò chơi 24h online này không hề giới hạn về thời gian, nên người chơi cứ thỏa sức sáng tạo nhé!

hang nga hay

Nhiều trò chơi y8 khác nhau mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời như game cô dâu kiêu kỳ, đám cưới lộng lẫy…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Hằng nga giáng trần, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hằng nga giáng trần»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hằng nga giáng trần

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hằng nga giáng trần »