Cách Chơi: dùng mũi tên trái phải để di chuyển, mũi tên trên dưới để nhảy và trèo, nhấn space để ẩn mình, nhấn Z,X để chuẩn bị súng và bắn.

Game Hành Trình Của Ốc Sên

Anh Thư 09-12-2014 0 6661 Lượt Chơi

Cùng chú ốc sên tham gia hành trình gian khó trong cuộc phiêu lưu bảo vệ lãnh thổ tại trang wed vuongquocgame.com. Nhiều niềm vui bất ngờ sẽ mang đến cho bạn!

Game Hành Trình Của Ốc Sên nằm trong top trò chơi hành động hot nhất hiện nay. Hãy cùng chú ốc sên chống lại bọn lâm tặc qua game phiêu lưu với mọi người nhé!

game hành trinh cua oc sen
Chơi ngay game mini miễn phí này giúp chú ốc sên Xnail ngăn chặn Cid Capezza phá rừng, hủy hoại thiên nhiên, mau chung tay bảo vệ rừng xanh nhé! Trong một khu rừng nọ đang có một bọn lâm tặc muốn chặt cây để phá rừng. Chú ốc sên đã không thể đứng yên nhìn bọn lâm tặc phá rừng nên chú đã quyết định đi tiêu diệt bọn chúng để bảo vệ khu rừng. Bọn chúng rất đông nên bạn hãy giúp ốc sên một tay nhé!
Trong trò chơi 24h online  này nhiệm vụ của bạn đó là tấn công và tiêu diệt hết đội quân đang ra sức tàn phá khu rừng này. Dùng các phím mũi tên trái phải để di chuyển ốc sên đi lại. Khi muốn trèo lên cây hoặc nhảy qua các hố thì sử dụng phím lên xuống. Khi gặp kẻ thù thì phải thu mình vào trong vỏ ốc bằng cách bấm Space. Tấn công kẻ thù bằng cách bắn bằng súng bong bóng. Phím Z là chuẩn bị súng, phím X là bắn. Trong quá trình đi tìm kẻ thù bạn hãy thu thập các món quà cho mình. Mỗi bài chơi chỉ có 3 mạng thôi nên phải cẩn thận tránh sự tấn công của kẻ thù. Nếu bạn mất 3 mạng thì trò chơi sẽ kết thúc. Chúc các bạn có một chuyến phiêu lưu vui vẻ cùng với ốc sên!

game hanh trinh cua oc sen

 

Nhiều game y8 hay phù hợp với tất cả lứa tuổi người chơi. Là cơ hội khám phá cho những bạn thích phiêu lưu, khám pha, học hỏi thế giới xung quanh. Kết tinh cho mình nhiều bài học cho mỗi chuyến đi, trò chơi chó con phiêu lưubò sữa đào tẩu… là một vài gợi ý cho bạn để trải nghiệm thêm nhiều bất ngờ nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Hành Trình Của Ốc Sên, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hành Trình Của Ốc Sên

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hành Trình Của Ốc Sên »