Cách Chơi: Sử dụng chuột để tìm ra những vật bí ẩn

Game Hành trình Doremon

Anh Thư 31-08-2015 0 3834 Lượt Chơi

Tham gia cuộc thi tìm kiếm thú vị cùng chú mèo máy Doremon thông minh với nhiều trải nghiệm bất ngờ bạn nhé!

Game hành trình Doremon– là một trò chơi văn phòng cực hay,, nhiều món đồ bí ẩn đang chờ bạn tìm kiếm, thể hiện tài năng nhanh tay, lẹ mắt của mình nào. Truy cập choigametop.com để chơi nào!

dore

Với khá nhiều đồ vật bí ẩn mà trò chơi mini miễn phí này đưa ra, nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng sử dụng chuột tìm ra những vật dụng đằng sau cái bóng gợi ý bên trên. Những đồ vật, bảo bối, bạn của Nobita được đặt tên khá ấn tượng nào là thiên hà rực lửa, cuộc chiến tranh ngoài không gian…Kéo chuột những đồ vật bạn nghi ngờ là đáp án đúng, nhấn nút kiểm tra. Nếu chính xác bạn sẽ ghi thêm điểm, và ngược lại bạn sẽ hao phí thời gian của mình, số điểm sẽ hạ xuống tương ứng đó nha.

Cấp độ chơi trong game 24h mới này sẽ nâng dần, nhiều đồ vật ghép cùng một lúc khiến cho việc tìm kiếm của bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Có tất cả 24h màn chơi trong cuộc hành trình này, chinh phục ngay bạn nhé!

game do

Bạn cũng có thể khám phá nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác như trò chơi Salon làm đẹp, nhảy cùng Hugo…Cảm nhận nhiều điều thú vị bất ngờ hấp dẫn nào!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Hành trình Doremon, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hành trình Doremon»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hành trình Doremon

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hành trình Doremon »