Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn các phím A D S W để thay đổi màu tương ứng.

Game Hành Trình Phiêu Lưu Của Bé Bi

Anh Thư 14-08-2014 1 7846 Lượt Chơi

Một trò chơi nhanh tay tính điểm khá là hay và dễ thương dành cho mọi lưu tuổi đó là game hành trình phiêu lưu của bé Bi, bạn chỉ có 3 mạng làm sao để có đc Level up nhiếu lần nhất.

Game phiêu lưu mới đặc biệt cập nhật dành riêng cho các bé. Cùng nhau tiệp tục cuộc hành trình mạo hiểm cùng trò chơi hành trình của bé Bi. Các bé sẽ dễ dàng cảm nhận sự thích thú đầy lôi cuốn với những màn chơi khó khăn, đầy thử thách.

Khi tham gia trò chơi mini online này các bé hãy cùng nhập vai và bé Bi dễ thươngvượt qua những chướng ngại vật, bằng những cú nhảy, lao, trườn để mang về nhiều điểm số tiếp tục hành hành cùng bé ở nhiều màn tiếp theo. game Hanh trinh cua be bi

Hãy nhập vai vào nhân vật ngay thôi, trong trò chơi nhanh tay cùng bé Bi này có một con đường với khung cảnh núi rừng thơ mộng của bé Bi quá nhiều gian truân. Bạn hãy sát cánh bên bé để giúp bé vượt qua mọi thử thách nhé! Mau thực hiện những cú xoay đẹp mắt khiến quái vật phải kinh hãi. Trò chơi trẻ em với cấu hình 3D cực chất, giao diện mới, kết hợp với âm thanh mang đến cho các bé nhà mình những trải nghiệm hoàn hảo nhất như đang hòa mình sống cùng thế giới game. tro chơi hành trình của bé bi

Ngoài những động tác cơ bản như nhảy, lao, trườn bạn cần đổi màu như những tên quái vật để đánh lừa chúng. Người chơi nhớ đọc kĩ hướng dẫn trước khi chơi để mang về nhiều điểm số với game nhanh tay tính điểm này bạn nhé. Trò chơi hành trình của bé Bi mang về những  trải nghiệm vô cùng thích thú, hòa mình với thế giới trẻ thơ đầy màu sắc. Một số game cùng thể loại như trò chơi chú lính chì dũng cảm hoặc là  trò chơi sonic phiêu lưu kí là những trò chơi phiêu lưu đáng để quan tâm nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Hành Trình Phiêu Lưu Của Bé Bi , 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hành Trình Phiêu Lưu Của Bé Bi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hành Trình Phiêu Lưu Của Bé Bi

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hành Trình Phiêu Lưu Của Bé Bi »