Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Hành trình về Pigsland

Anh Thư 18-09-2015 0 3462 Lượt Chơi

Tham gia cuộc phiêu lưu mới lạ cùng những chú heo đáng yêu trong trò chơi hành động mới lạ này bạn nhé! Truy cập choigametop.com để chơi ngay nào!

Game Hành trình về Pigsland là một trò chơi phiêu lưu mới lạ, với hành trình ngoạn mục để về vùng đất sinh sống mới. Cảm nhận cảm giác thú vị nào!

hanh trinh

Chuyến hành trình về Pigsland của những chú heo trong trò chơi mini miễn phí mới khá nhiều gian truân, chơi nhanh game này giúp những chú heo an toàn trong cuộc phiêu lưu này bạn nhé! Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển nhân vật, tranh thủ nhặt những đồng tiền vàng trên đường đi và cố gắng vượt qua chướng ngại vật nguy hiểm để an toàn tới đích. Đừng quá lo lắng, vì màn chơi đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn cách thức chơi cụ thể, sau đó khi quen tay bạn sẽ tự mình hòa cùng những chú heo đáng yêu tham gia trực tiếp chuyến phiêu lưu hấp dẫn của mình.

Mỗi màn chơi sau là thách thức khó khăn hơn đòi hỏi người chơi phải thật bình tĩnh, nhanh nhẹn, khéo léo hơn nữa mới có nhiều điểm thưởng. Mau mau chơi bạn nhé!

game

Nhiều trò chơi 24h mới cùng thể loại bạn cũng có thể tham gia như game phiêu lưu tìm kẹo, vua tìm hậu…Chia sẻ với bạn bè cùng tham gia bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Hành trình về Pigsland, 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hành trình về Pigsland»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hành trình về Pigsland

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hành trình về Pigsland »