Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Hẹn Hò Bãi Biển

Anh Thư 09-01-2015 0 5919 Lượt Chơi

Tận hưởng kì nghỉ thơ mộng biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng cô bé Sarah cùng bạn trai của cô ấy nữa nhé!

Gamevui.vn mang đến cho bạn nhiều tiếng cười sảng khoái như trò chơi Hẹn Hò Bãi Biển là một game vui nhộn điển hình chinh phục nụ hôn của người ấy với nhiều trò tiêu khiển nhé!

game hẹn ho bai bien

Một ngày nắng ấm, một cuộc hẹn hò lãng mạng với nhiều kế hoạch đặt ra nhưng thật buồn. Một tình huống dở khóc, dở cười trong game kinh điển này đó là có sự góp mặt của ” phụ huynh” chàng. Khiến mọi việc diễn ra không suông se và ưng ý. Tranh thủ không có ba mẹ chàng để hoàn thành nốt những dự định như chụp ảnh, xây lâu đài cát, thả diều…Chú ý tránh mặt để không bị điểm trừ không mắt mẹ chồng nhé! Những hoạt động trong game 24h online của đôi bạn trẻ bị giám sát chặt chẽ bởi những người lớn, nhưng nếu khéo léo bạn cũng sẽ có những phút vui vẻ riêng của chính mình mà không bị người lớn bắt gặp. Vì thế hãy cẩn thận, nếu như trông thấy họ từ đằng xa thì nhanh chóng dừng việc đang làm lại đi nhé! Lén lút thì rất vui nhưng nếu bị phát hiện thì chẳng vui chút nào đâu đấy.

game hẹn hoa bai bien

Thường xuyên truy cập choigametop.com mỗi khi bạn buồn để hưởng thụ giây phút tuyệt vời nhất nhé! Game ông sếp khó tính, gà con thăng thiên…là những mục game hay mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Hẹn Hò Bãi Biển, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hẹn Hò Bãi Biển»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hẹn Hò Bãi Biển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hẹn Hò Bãi Biển »