Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi game

Game Heo con đốt pháo tết

Anh Thư 20-08-2015 0 3624 Lượt Chơi

Tham gia chơi trải nghiệm niềm vui thú vị độc đáo nhất cùng chú heo con tinh nghịch trong trò chơi kinh điển mới lạ này.

Game heo con đốt pháo tết– Một trò chơi vui nhộn mới, đón chào không khí tết tươi vui với giao diện trò chơi mới lạ nhất chỉ có tại choigametop.com.

heo con

Đồng hành với bạn là chú heo con thông minh với nhiệm vụ đốt pháo khắp phố phường, mang không khí xuân đến với mọi người. Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển nhân vật và nhấn phím A để đốt pháo. Cố gắng hoàn thành tốt nhiều màn chơi khi tham gia game mini miễn phí mới này với cấp độ khó tăng dần bạn nhé. Nhiều khó khăn nguy hiểm sẽ đến với bạn đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, nhanh tay lẹ mắt mới có thể thành công đấy.

Trong lúc chơi game 24h mới này, bạn hãy tranh thủ lấy những thỏi vàng may mắn để ghi thêm điểm thưởng, trải nghiệm nhiều niềm vui, đón chào không khí xuân hạnh phúc, tươi mới bạn nhé.

game heo

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ khác như game đạp bay quái vật, thử thách nông trại…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Heo con đốt pháo tết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Heo con đốt pháo tết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Heo con đốt pháo tết »