Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để chơi game

Game Heo Con Thông Minh Cứu Chủ

Game Thủ 30-07-2014 0 7795 Lượt Chơi

Trong game có một chú heo thông minh đã năm lần bảy lượt cứu lấy chủ của mình khỏi những nguy hiểm, bạn có muốn giúp chú heo tìm những đồ vật để giúp chủ nhân mình thoát chết không.

Heo là một loài động vật dễ thương và cũng là một loài động vật rất gần gũi đối với con người. Trong game heo con thông minh thì các bạn sẽ thấy được sự đền ơn của chú heo thông qua trí thông minh của heo để cứu chủ nhân của mình qua những cảm bẫy của thiên nhiên, là một game trí tuệ hay bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của game thông qua cách mà bạn thê hiện.

Game heo con tot bung

Khi chơi game này bạn sẽ điều khiển một chú heo để cứu chủ nhân của mình, vì đi tìm một chiếc nón mà ông chủ của chú heo đã gặp bao nhiêu cạm bẫy trong rừng sau thẳm và chú heo đã liều mình đi theo với những cạm bẫy bạn phải tìm cách để đưa ông lão ra những chỗ đó, game kinh điển này sẽ yêu cầu của bạn phải có chút suy nghĩ logic để có thể cữu được thành công, khung cảnh rừng tăm tối cũng khiến cho bạn thấy hãi hùng với những cảnh tượng mù mịt.

Tro choi heo con tot bung

Làm việc tốt luôn là những điều mà mỗi người chúng ta phải có mà chú heo này cũng vậy chú heo làm rất nhiều việc tốt cũng như là sự dễ thương của chú khi đứng nhìn ông lã chết đuối và với thể loại game 24h này thì đây dường như là một thể loại mà bạn đang tìm kiếm và một số thể loại khác như là game lạc vào xứ quỷ hay là trò chơi đập trứng cũng sẽ tạo cho bạn một sự thích thú.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Heo Con Thông Minh Cứu Chủ, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game heo con tim cam

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Heo Con Thông Minh Cứu Chủ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Heo Con Thông Minh Cứu Chủ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Heo Con Thông Minh Cứu Chủ »