Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Heo phòng thủ

Anh Thư 18-07-2015 0 4320 Lượt Chơi

Không còn xa lạ với hình ảnh Angry Birds phải không nào, một phim bản trò chơi hành động mới nhất với mục tiêu tấn công những chú chim ngộ nghĩnh này, chơi nhanh ngay tại choigametop.com nhé!

Game heo phòng thủ– Một trò chơi phòng thủ mới lạ nhất hiện nay, với chiếc cung kì diệu trên tay liệu bạn có lập nên được kì tích chinh phục số điểm thưởng cao nhất không?

phong thu

Chú heo đáng thương phải vật lộn với cuộc tấn công kinh hoàng của những chú chim Angry Bird, để bảo vệ lãnh thổ cũng như tính mạng của mình bạn ấy phải tự lực cánh sinh với chiếc cung tên của dòng họ. Chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này cùng bảo vệ chú heo và bạn bè trước thế lực chim đông đang ồ ạt tấn công nhé!

Cách chơi game 24h mới này khá đơn giản, sử dụng chuột bắn với những lần nhấp chuột là bạn có thể vung tên, nhớ chú ý thật nhanh nhẹn và chính xác nhé, trong những màn chơi bạn sẽ được nhiều hỗ trợ như cung tên có thể bắn một lúc 3 mũi, bom, điểm thưởng…Chơi chinh phục đỉnh cao mà trò chơi này mang đến nào!

game

Những phút giây giải lao hiếm hoi của bạn sẽ được nâng tầm giá trị hơn nữa khi tham gia nhiều trò chơi y8 mới tương tự như game 12 tòa tháp, phòng thủ nông trại…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Heo phòng thủ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Heo phòng thủ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Heo phòng thủ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Heo phòng thủ »