Cách Chơi: điều kiển phím mũi tên trái phải để di chuyển, nhấn A để tấn công, S nhảy lên cao, D điều khiển bạn đồng hành

Game Hiệp khách anh hùng

Anh Thư 18-01-2015 0 5526 Lượt Chơi

Bảo vệ hòa bình, trừ gian diệt bạo là nhiệm vụ của những hiệp khách anh hùng trong game hành động mới nhất này nhé. Nhiều game hay khác tại gamevui.vn mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ!

Trò chơi hiệp khách anh hùng là một trong những game phiêu lưu cực hay, đến những vùng đất mới, truy tìm kho báu quý.

game hiep khách anh hung

Với giao diện cực đẹp, nhân vật hoạt hình cực kì đáng yêu là sự lựa chọn cho bạn khi mới bất đầu trò chơi 24h online cực hay này. Thay đổi kiểu tóc, màu áo để nhân vật hiệp sĩ của bạn tự tin hơn nữa nhé! Nhiệm vụ của bạn là phiêu lưu đến xứ sở thần tiên chinh phục châu báu và giải cứu con tin nhanh nhất! Trên đoạn đường đi có rất nhiều tiền vàng, đấy là cơ hội tốt để bạn có thể lấy được kho châu báu để mua vũ khí và tăng sinh mạng.  Bước qua mỗi màn chơi trong game miễn phí này, bạn phải tự học tập để rèn luyện kỹ năng linh hoạt tấn công kẻ thù để đối mặt với nhiều thử thách khó khăn hơn. Cách chơi không hề khó, sử dụng linh hoạt 2 phím mũi tên trái phải, phím A để tấn công kẻ thù, S nhảy lên cao, D để điều khiển bạn đồng hành. Ban đầu bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể nhưng về sau bạn phải tự mình thực hiện. Cố lên bạn nhé!

hiep khach anh hung

 Hình ảnh, dễ thương vui nhộn, gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho người chơi những giây phút thú vị và hấp dẫn nhất. Hãy chơi thật sảng khoái tránh nhàm chán trước màn hình máy tính đơn điệu nhé. Trò chơi y8 mới nhất hay như game bí mật ngôi mộ cổ, chó con phiêu lưu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Hiệp khách anh hùng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hiệp khách anh hùng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hiệp khách anh hùng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hiệp khách anh hùng »