Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Hiệp sĩ lãng quên

Anh Thư 27-07-2015 0 3997 Lượt Chơi

Một cuộc chiến đấu hoàn toàn mới lạ khác với những game hành động trước đây, vận dụng trí tuệ để chinh phục thách thức, tiêu diệt đối thủ.

Game hiệp sĩ lãng quên– Một trò chơi nhanh tay mới, đánh bại đối thủ bằng trí nhớ của mình, khá ấn tượng phải không nào, truy cập choigametop.com để chơi nào!

hiep si

Người chơi phải tập trung cao độ khi tham gia thử thách trò chơi kinh điển mới này, cách chơi độc đáo hoàn toàn mới lạ mang đến cảm giác bất ngờ dành cho bạn. Nội dung trò chơi là bạn phải dùng chuột lật những lá bài bên dưới tìm nhanh chóng những cặp hình giống nhau để ra đòn với đổi thủ. Và ngược lại đối thủ cũng có thể ra những trận đòn chí mạng hạ gục bạn đây.

Game 24h mới này không giới hạn thời gian, nhưng với tốc độ khá nhanh cuộc đấu giữa đối phương với bạn, đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, đến với những thách thức khó khăn hơn nữa để dành được số điểm tối đa.

game hiep

Nhiều trò chơi y8 mới khác mang đến niềm vui thú vị cho bạn mỗi ngày như trò chơi kim cương huyền bí, sưu tập kẹo…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://choigametop com/game-hiep-si-lang-quen html

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hiệp sĩ lãng quên»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hiệp sĩ lãng quên

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hiệp sĩ lãng quên »