Cách Chơi: Sử dụng chuột để điều khiển nhân vật và tiêu diệt đối thủ.

Game Hiệp Sĩ Rồng

Anh Thư 09-10-2014 0 7209 Lượt Chơi

Cùng cưỡi rồng trên cao để tấn công và ngăn chặn âm mưu đen tối của bọn quái vật, mời các bạn chơi ngay game đặc biệt dưới đây.

Game hành động mới với cuộc tấn công với đầy bom đạn khói lửa, những pha gây cấn mà người chơi không tài nào rời mắt khi bắt đầu cuộc chiến đầu tiên. Trò chơi hiệp sĩ rồng cùng đồng hành với nhân vật anh hùng Nifa xả thân bảo vệ mang lại bình yên đến cho mọi người. Là thể loại trò chơi nhập vai vào những chiến binh xuất xắc  để mang đến niềm vui nhé.

gamehay hiep si rong

Bạn vô tình bị hút vào một hố đen của thời gian, đến khi bạn tỉnh lại thì nhận ra rằng mình đã trở về quá khứ, nơi mà bạn phải cầm kiếm và cưỡi rồng để chiến đấu với những trận đấu khốc liệt. Game mini miễn phí mới sẽ mang đến cho bạn những phút giây cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Trò chơi 24h online là câu bắt nguồn từ những thần thoại châu Âu có lối chơi quen thuộc là bắn hết những kẻ thù đang lao ra làm hại bạn, khi bắn chúng xong sẽ xuất hiện vàng và bạn hãy lấy nó thật nhanh. Những thế lực đen tối đang làm hại người dân từng ngày từng ngày, và họ cần một dũng sĩ bước ra, dũng cảm đấu tranh tiêu diệt các thế lực đó để bảo vệ họ, và bạn đã xuất hiện, bạn là niềm hy vọng duy nhất của mọi người. Khi chơi game bạn chỉ cần dùng chuột để điều khiển lên xuống, khi gặp kẻ thù bạn click chuột trái để bắn đạn, kẻ thù của bạn chỉ cần bắn hạ là bạn có thể qua, nhưng cũng có những đối thủ rất mạnh, chúng có khả năng bắn trả và rất gan lì, chừng nào bạn giết hết được chúng thì bạn mới có thể đi tiếp. Hãy tiêu diệt hết thế lực hắc ám để trở thành anh hùng nào!

Đối thủ của bạn cũng không hề đơn giản đâu, chúng có thể khản kháng lại bất cứ lúc nào bằng những viên đạn đáp lại nguy hiểm, liệu bạn có thể vượt qua những thử thách này để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

game hiep si rong hay

 

Một số game thú vị tương tự như : phiêu lưu trò chơi tây du kí hay nhập vai vào game chú lính chì dũng cảm. Khi chơi những game mini này sẽ mang đến cho bạn một cảm xúc hồi hộp, thú vị đặc biệt rất lành mạnh giúp bạn có những giây phút thực sự thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng chơi game với thể loại hay nhất này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hiệp Sĩ Rồng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hiệp Sĩ Rồng »