Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển, và sử dụng phím, Z, X để tấn công.

Game Hiệp sĩ trái cây

Game Thủ 05-05-2014 0 7129 Lượt Chơi

Bạn yêu thích những trò chơi bạo lực những bạn lại không muốn nhìn thấy máu và giờ đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này khi game hiệp sĩ trái cây sẽ giúp bạn gạt bỏ những vấn đề đó và nó sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thích thú khi chơi ngay trên chính game mình thích.

gamehiepsitraicay1-520x390

Là một thể loại game kinh điển miễn phí, bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó khi chơi thể loại game này, trong game bạn sẽ phải đối đầu với những con quái vật vô cùng hung hãn và nó có thể giết bạn bất cứ lúc nào chính vì thế bạn phải thể hiện khả năng của mình với thanh kiếm trong tay.

gamehiepsitraicay2-520x390

Đối với game mini online này bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn với thể loại này, những con quái vật sẽ chờ đại bạn và khi số lượng bạn giết đạt đến mức nhất định thì đồng nghĩa bạn đã qua màn và bạn sẽ trải nghiệm vòng sau một cách hay và hấp dẫn nhất và độ khó cũng sẽ tăng lên.

gamehiepsitraicay3-520x390

Là một thể loại game 24h online cũng rất hay, bạn sẽ trải nghiệm với chú rô bốt của mình để giết quái vật, đối với những ai không thích máu mà vẫn thích bạo lực thì game này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình với thể loại game hay này nhá.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Hiệp sĩ trái cây, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game hiep si trai cay
  • game hiep si trai cay/game vui

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hiệp sĩ trái cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hiệp sĩ trái cây »