Cách Chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện các thao tác trên game nhé.

Game Hoa Hậu Thế Giới

Anh Thư 23-10-2014 0 9062 Lượt Chơi

Những sàn diễn thời trang ấn tượng vươn lên tầm thế giới, cuộc thi hoa hậu Hoàng Vũ tập trung các người đẹp trên khắp năm châu. Mau mau chơi game lựa chọn trang phục cho hoa hậu đại diện Việt Nam và các nước láng giềng ngay bây giờ bạn nhé!

Trò chơi Hoa hậu thế giới game thời trang bạn gái rất thích hợp cho tất cả mọi người, mọi đối tượng, đặc biệt là những người yêu thích làm đẹp và thiết kế quần áo. Với những chiếc đầm lễ hội hàng hiệu và trang sức nổi tiếng, mọi vẻ đẹp hoàn mĩ đang chuẩn bị bước lên sàn diễn.

game hoa hau the gioi hay

Là một game mini miễn phí hay nhất năm, nên trò chơi bạn gái này có đầy đủ những yếu tố cần thiết như bố cục, màu sắc, hình ảnh game chân thực, rõ nét, các tình tiết, hành động khá rõ ràng, nhanh. Chắc chắn, sẽ làm hài lòng tất cả các bạn, kể cả những người khó tính, hoặc chưa chơi, có hứng thú với thể loại game thời trang bao giờ. Nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản nhưng thú vị. Người chơi sẽ hóa thân thành những nhà thiết kế, làm đẹp nổi tiếng trên thế giới, có nhiệm vụ trang điểm cho những hoa hậu nổi tiếng nhất hiện nay. Sử dụng các vật dụng, phụ kiện trang điểm khác nhau trên thanh công cụ game như vương miện, dây truyền, quần áo để hóa trang cho người mẫu-hoa hậu tương ứng qua các màn.

Cách chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện các thao tác trên game 24h online này nhé.

Buổi đăng quang đã chính thức bắt đầu rồi, không chỉ hoa hậu Việt Nam rạng ngời tự tin sánh bước đâu nhé, những người đẹp khác cũng rạng ngời không kém. Một cơ hội thử thách, nâng cao tay nghề mà không phải tốn kém bất cứ khoản chi phí nào, quá là hấp dẫn phải không nào? Chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

gamemini hoa hau the gioi

Game nữ hoàng biển cả, bước nhảy hoàn vũ…bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng ngay bây giờ. Hãy giới thiệu bạn bè cùng chơi và cực thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn nhé. Chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hoa Hậu Thế Giới»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hoa Hậu Thế Giới

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hoa Hậu Thế Giới »