Cách Chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn vũ khí và tấn công.

Game Hoa Qủa Phòng Thủ

Anh Thư 26-10-2014 0 9425 Lượt Chơi

Những động vật gây hại luôn tìm cách phá hủy khu vườn xanh , nơi mà có rất nhiều cây trái đang sinh sống . Mau chơi ngay game hành động mới để bảo vệ sự bình yên vốn có này thì các cây hoa quả đã đứng lên chống lại sự phá hủy tàn ác này.

Game Hoa quả phòng thủ – một trò chơi phòng thủ mới đang thu hút nhiều người tham gia chơi với những cuộc chiến quyết liệt của những hoa quả và những loài động vật gây hại. Cùng tham gia vào cuộc chiến này để giúp các hoa quả xua đuổi những con vật chuyên gia phá hoại.

gamemini hoa qua phong thu
Sau những ngày tháng chăm sóc thì vườn hoa quả của bạn đã sắp thu hoạch được. Những bông hoa tươi đẹp nở hoa thơm ngát, những trái cây thơm ngon đang chờ chủ thu hoạch. Những con côn trùng thấy vậy liền kéo đến phá hoại. Công sức bao nhiêu lâu chăm sóc giờ không thể để cho bọn chúng muốn làm gì thì làm, phải ngăn chặn mọi hành động của chúng ngay lập tức nếu chúng tấn công vào vườn thì mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ. Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, nhiệm vụ của bạn đó là dùng các vũ khí để ngăn chặn tiêu diệt những con côn trùng, giúp những loài hoa quả ngăn chặn mọi cuộc tấn công của các loài động vật gây hại. Mỗi màn chơi bạn phải tiêu diệt hết số côn trùng theo yêu cầu qui định. Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và thú vị khi bạn chiến thắng trong các bài chơi của game đó. Vậy nên hãy khám phá những điều thú vị trong các bài chơi của game chiến thuật mới này nhé! Sử dụng chuột để lựa chọn vũ khí và tấn công.

Để đem lại sự bình yên cho khu vườn cuộc chiếu đấu giữa các loài hoa quả và những động vật  diễn ra rất quyết liệt. các bạn hãy tham gia , giúp đỡ  hoa quả để giành chiến thắng nhé!

game hay hoa qua phong thu

Là những trò chơi 24h online cực kỳ hay mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy tham gia chơi Hoa quả phòng thủ và nhiều hơn nữa như game bảo vệ Hoàng Sa, thoát khỏi hành tinh chết…tha hồ mà lựa chọn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (6 votes cast)

Hoa Qủa Phòng Thủ, 2.8 out of 5 based on 6 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game hoa quả phòng thủ
  • game hoa qua phong tan cong
  • choi bao ve trai cay
  • hoa qua phong thu game 24h

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hoa Qủa Phòng Thủ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hoa Qủa Phòng Thủ »