Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Hoa tiên xinh đẹp

Anh Thư 07-09-2015 0 3376 Lượt Chơi

Bạn sẽ được đặt chân đến thế giới loài hoa đẹp với trăm cánh hoa đua sắc tươi thắm. Game bạn gái mới này sẽ tạo cơ hội cho bạn thách thức tài năng phối đồ cho nàng tiên thêm lung linh đó nha.

Game hoa tiên xinh đẹp– Là một trò chơi thời trang hay, người chơi sẽ được hỗ trợ tối đa nhiều lựa chọn cực kì dễ thương để nâng cao khả năng sáng tạo của bản thân. Choigamtop.com- Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

game hoa tiên

Game mini miễn phí mới này được cài đặt cấu hình, bối cảnh, nhân vật cực kì sinh động khiến người chơi có cảm giác thích thú hơn khi chơi đó nha. Hãy lựa chọn trang phục, phụ kiện đi kèm như hoa cài, giày, trang sức…sao cho hài hòa, ấn tượng nhất bạn nhé. Hình nền có 2 tông màu chính là hồng và xanh bạn cũng có thể thay đổi, và cuối cùng là một cành hoa tươi thắm nói lên biểu tượng đặc trưng của nàng tiên nhỏ nhắn, xinh đẹp này bạn nhé.

Hãy nhìn ảnh bên dưới của trò chơi 24h này mà xem, cực kì ấn tượng phải không nào. Chộp nhanh ngay một bức ảnh khoe với bạn bè nào, bạn cũng có thể tạo nên những tuyệt tác lung linh hơn thế nữa, chơi nhanh ngay thể hiện tài năng nhé bạn.

tien

Nhiều trò chơi bạn gái hay cùng thể loại với nội dung đặc sắc mang niềm vui bất ngờ như game nàng tiên cá, cô dâu mùa hè…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hoa tiên xinh đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hoa tiên xinh đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hoa tiên xinh đẹp »