Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Hóa trang phù thủy

Anh Thư 07-09-2015 0 3394 Lượt Chơi

Game bạn gái mới nhất dành cho bạn với lĩnh vực thời trang mới dành cho thế giới phù thủy lạ nhất, độc đáo nhất. Truy cập choigametop.com bạn nhé!

Game hóa trang phù thủy– Một trò chơi thời trang mới lạ, khá nhiều quần áo đẹp dành cho bạn. Hãy thể hiện tài năng của mình phối đồ cho phù thủy xinh đẹp thêm lung linh, tươi mới nào!

game hoa trang

Ngày hội phù thủy diễn ra với quy mô lớn, và cô bé phù thủy dễ thương trong trò chơi mini miễn phí mới này muốn mình thật lộng lẫy, tạo ấn tượng mạnh trong mắt mọi người. Tham gia chơi nhanh ngay để trở thành nhà thiết kế nghiệp dư, phối đồ cho nhân vật. Khá nhiều quần áo đẹp như váy rời, quần ngắn, váy liền dễ thương, mẫu bikini hot nhất hiện nay. Lựa chọn một mẫu ưng ý rồi một kiểu tóc mới hài hòa bạn nhé. Tiếp đến là những phụ kiện nhỏ kèm theo để ghi thêm điểm cộng như giày, vớ, trang sức, đôi cánh thiên thần…

Hình ảnh bên dưới là một ví dụ minh họa của trò chơi 24h mới này. Khá mới lạ với giao diện cực kì sinh động, màu sắc tươi mới phải không nào. Nhập tên bạn yêu thích vào ô trống để phù thủy có cơ hội ra mắt bạn bè nhé!

hoa

Bạn cũng thể tham gia nhiều trò chơi y8 hay khác với nội dung mới lạ như game hoa tiên xinh đẹp, thiên thần bé nhỏ…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hóa trang phù thủy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hóa trang phù thủy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hóa trang phù thủy »