Cách Chơi: dùng các phím A D S W để di chuyển đi lại trên các địa hình. Nhấn phím J để tấn công, phím K để nhảy.

Game Hoàng Kim Giáp

Anh Thư 22-10-2014 0 7735 Lượt Chơi

Một món quà đặc biệt dành cho tất cả mọi người, một phiên bản game hành động mới nhất hiện nay. Chơi nhanh ngay cùng nhập vai vào các nhân vật trải nghiệm nhiều bất ngờ.

Game Hoàng kim giáp là một trò chơi nhập vai flash hay và hấp dẫn đang thu hút nhiều người chơi. Game sẽ đưa bạn trở về thời xưa để tìm hiểu về những điều mà bạn đang thắc mắc về bộ giáp hoàng kim nhé!

GAME HOANG KIM GIAP
Trong game mini miễn phí này bạn sẽ là một anh hùng oai phong lẫm liệt nhờ vào bộ giáp vàng mà họ mang trên người. Để có bộ được bộ giáp này thì phải trải qua một cuộc hành trình với nhiều khó khăn nguy hiểm để tìm cho mình những mảnh ghép của chiếc áo giáp. Trên đường đi tìm mảnh ghép của chiếc áo người chơi sẽ gặp những thử thách khó khăn như gặp những kẻ thù nguy hiểm và độc ác. Bạn phải chiến đấu chống lại họ. Khi chơi game 24h online này, còn có rất nhiều kim cương quý báu nữa hãy cố gắng thu thập thật nhiều kim cương để ghi được số điểm cao nhất nhé! Đừng quên nhiệm vụ của mình là đi tìm những mảnh ghép của chiếc áo giáp hoàng kim quý giá nhé!
Cách chơi: trong game này bạn sẽ dùng các phím A D S W để di chuyển đi lại trên các địa hình. Nhấn phím J để tấn công, phím K để nhảy.

Những con tê giác khổng lồ sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào, nhưng đừng lo lắng, ấn liên tục phím J để tấn công. Nhiều thử thách và đối thủ nặng cân hơn nữa sẽ bắt gặp khi bạn tiến sâu vào những màn sau. Chơi nhanh ngay bạn nhé!
GAME HOANG KIM GIAP HAY

Nhập vai vào nhiều nhân vật tài giỏi, anh hùng trong trò chơi y8 vô cùng hấp dẫn khác như game rạp xiếc trung ương, trả thù xếp…Nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Hoàng Kim Giáp, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hoàng Kim Giáp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hoàng Kim Giáp »