Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để chơi.

Game Hoàng tử Ba Tư

Anh Thư 17-01-2015 0 5930 Lượt Chơi

Vương triều đang có nguy cơ bị thế lực xấu lật đổ, cùng phiêu lưu cùng hoàng tử để giải cứu, đổi ngược tình thế tại vuongquocgame.com bạn nhé!

Game hoàng tử Ba Tư trò chơi phiêu lưu cực kì hay, nằm trong top game hành động mới nhất 2015. Cùng nhau chơi game để xem diễn biến tiếp theo như thế nào nhé!

hoang tu ba tu

Triều đại Ba Tư có nguy cơ sập đổ bởi những kẻ phản bội với âm mưu đen tối. Với chức vụ hoàng tử vương triều bạn phải thực hiện cuộc phiêu lưu để giải cứu nhân loại, bảo vệ hòa bình. Để có thể ngăn chặn được âm mưu kiểm soát thời gian, cuộc sống của nhân loại của tể tướng và đồng bọn, người chơi có nhiệm vụ quan trọng trong game miễn phí này là di chuyển các đồ vật thần -Dungeon tới phòng tể tướng nhằm phá khóa và phong ấn phép quỷ của lũ phản bội vương triều bằng cách sử dụng các phím mũi tên.

Người chơi có hai chế độ chơi, chế độ một mình chơi và có thể đồng hành cùng đồng đội. Cách chơi game 24h online này vô cùng đơn giản bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và né tránh kẻ thù. Trong mỗi màn chơi, các bạn phải di chuyển ít nhất 8 vật phẩm Dungeon để hoàn thành mục tiêu trong mỗi màn. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trước thời gian quy định để được ghi nhiều điểm thưởng hơn.

game hoang tu ba tu

Những trò chơi y8 độc đáo khác mà bạn không thể từ chối như game người que vượt ngục, vị vua tí hon…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giới thiệu bạn bè cùng tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (2 votes cast)

Hoàng tử Ba Tư, 3.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Hoàng tử Ba Tư»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Hoàng tử Ba Tư

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Hoàng tử Ba Tư »