Cách Chơi: Sử dụng "CHUỘT" hoặc các phím tắt tương ứng trong khi chơi. Để hiển thị các phím tắt "CLICK CHUỘT" vào biểu tượng bàn phím ở góc trái phía trên màn hình game.

Game Học Đánh Đàn Piano

Game Thủ 19-07-2014 1 62301 Lượt Chơi

Hãy cho các em cảm nhận nhạc lý qua game học đánh đàn Piano, một trong những trò chơi ý nghĩa giúp các em hiểu thêm về âm nhạc giúp định hướng cho tương lai.

Bạn là một người đam mê âm nhạc và bạn là một người rất đam mê tiếng đàn thì giờ đây với trò chơi học đánh đàn piano thì bạn sẽ được thể hiện khả năng đánh đàn của mình và sự đam mê của mình. Là một game âm nhạc mới lạ đối với bạn cho nên đây thực sự là một sự chọn lựa hoàn toàn mới mẻ đối với bạn để thể hiện khả năng của mình.

Game hoc danh dan Piano

Với game đánh đàn Piano này không những bạn sẽ có được cơ hội để thể hiện khả năng của mình trên những phím đàn mà bạn còn có thể trổ tài năng của mình với những tiếng đàn du dương. Piano thực sự là một nhạc cụ với những tiếng đàn hay nhất trong các loại nhạc cụ cho nên đối với những người đam mê nó thì đây quả là một điều đáng mừng và không những thế với game mini hay nhất về âm nhạc này thì nó sẽ không là phí thời gian để bạn có thể chơi.

Tro choi Hoc Danh Dan Piano hay

Đối với các bé thì đây là game chơi mà học rất có ích cho nên đây sẽ là một sự chọn lựa hoàn toàn thú vị đối với bạn và nó sẽ là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những người đam mê những tiếng dương cầm du dương và ấm áp. Choigamemini.net xin tiếp dụng giới thiệu một vài game trẻ em khác để cho các bé thêm kiến thức khi chơi như: trò chơi tô màu bãi biễn giúp trẻ phát triển về năng khiếu hội họa hoặc game tìm gấu trong bình giúp luyện trí nhớ tốt nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (50 votes cast)

Học Đánh Đàn Piano, 3.5 out of 5 based on 50 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game danh dan piano
  • game danh dan
  • game dan piano
  • game danh dan piano co not nhac
  • danh dan piano
  • tro choi danh dan

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học Đánh Đàn Piano

One Comment »

  1. Hothituyettue 06-11-2016 at 7:43 am - Reply

    Kho qua

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học Đánh Đàn Piano »