Cách Chơi: bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Học Làm Ảo Thuật

Anh Thư 18-10-2014 0 8431 Lượt Chơi

Lúc nhỏ bạn xem những màn ảo thuật trên sân khấu hay trên truyền hình cứ ngỡ là có một phép thần tiên nào đấy! Nay cơ hội khám phá bí mật đằng sau sân khấu nhé!

Game học làm ảo thuật là một trò chơi y8 độc đáo, phù hợp cho tất cả người chơi. Những màn biểu diễn hay được mọi người trầm trò thán phục, nay đã có cơ hội thử tài, cùng nhau tham gia lớp học để biểu diễn những tiết mục thành công nhất nhé! Chơi ngay game mini miễn phí trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ nhé!

game học làm ao thuat

Ảo thuật là một trò chơi thu hút nhiều người xem, bạn có muốn mình có những màn trình diễn ảo thuật làm mọi người trầm trồ và thán phục không? Chơi game 24h online đặc sắc dưới đây để biểu diễn những màn ảo thuật đẹp mắt nhé!
Bí mật đằng sau những màn biểu diễn ảo thuật thì khán giả không thể nào biết trước được, chỉ những ảo thuật gia mới hiểu được thôi. Bạn có muốn tìm hiểm và khám phá những bí ẩn trong các màn ảo thuật đó không? Hãy cùng với ảo thuật gia David thực hiện những màn ảo thuật hấp dẫn nhé! Ông có một buổi biểu diễn ảo thuật đặc sắc và hoành tráng. Nhiệm vụ của bạn đó là giúp ông ấy một tay để ông ấy hoàn thành màn biểu diễn của mình. Một nhiệm vụ không quá khó khăn. Chỉ cần bạn ghi nhớ và quan sát hướng dẫn thì sẽ làm tốt thôi. Để có những màn biểu diễn ảo thuật đặc sắc thì bạn phải xem hướng dẫn và làm theo nó.
Trong game vui nhộn này bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Tuy nhiên, công việc đâu phải lúc nào cũng suôn se, những trò chơi ảo thuật đòi hỏi người chơi phải thật nhanh tay, xử lí các tình huống bất ngờ nhanh chóng. Nhiều bài học kinh nghiệm quý báu đang chờ đón bạn, chơi nhanh ngay bạn nhé1
game hoc lam ao thuat

Trò chơi vận chuyển trái cây, tinh mắt tìm đồ vật… là một trong những lựa chọn bất ngờ dành chơ bạn. Nhiều thử thách mới lạ cực kì vui nhôn mang đến những giây phút thoải mái nhất sau những giờ làm việc mệt mỏ. Tài khoản Facebook của bạn có thể chia sẻ trực tuyến những game hay này với bạn bè và nhớ đừng quên đóng góp ý kiến chân thành nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học Làm Ảo Thuật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học Làm Ảo Thuật »