Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện mọi tương tác trên game

Game Học Làm Bánh Chuối

Anh Thư 04-10-2014 0 7385 Lượt Chơi

Một món tráng miệng mới thơm ngon bổ dưỡng chiêu đãi bạn bè và người thân sẽ được giới thiệu ngay sau đây. Mau mau chơi để xem món gì nhé?

Bánh chuối ư? khá ấn tượng đấy! đây là món khoái khẩu của cả nhà mà không biết làm nay game nấu ăn đã mang đến bất ngờ cho bạn. Trò chơi học làm bánh chuối mới người chơi sẽ được học cách thức nấu ăn mới từ chuyên gia ẩm thực nổi tiếng. Mau mau đeo ngay tạp dề xuống bếp trỏ tài nay nhé. gamemini hoc lam banh chuoi

Công thức cụ thể và rõ ràng làm cho người chơi dễ dàng tiếp thu nhanh hơn với món tráng miệng đặc sắc này. Với nhiệm thành việc sơ chế, nấu thành phẩm món bánh chuối, như bạn phải cắt chuối theo lát, hâm nóng dầu, lấy gia vị trên khay đựng…Các bạn hãy cố gắng hoàn thành thật nhanh việc chế biến món ăn trước khi thời gian quy định của trò chơi kết thúc để nhận thêm điểm thưởng cùng nhiều phần quà có giá trị.
Hướng dẫn cách chơi, cách thức chơi game học làm bánh chuối rất đơn giản. Các bạn sử dụng chuột để thực hiện mọi tương tác trên game mini miễn phí này như cắt chuối thành lát, nấu thức ăn ..

Nhìn thành phẩm phía dưới mà xem, chiếc bánh thơm ngon thu hút bạn ngya phải không nào. Còn chần chừ gì nữa mau mau trổ tài giới thiệu tài nấu ăn cho cả nhà thôi.

game hoc lam banh chuoi

 

Nhiều món ăn ngon khác từ game 24h online mà bạn không thể bỏ qua để chuẩn bị cho những bữa ăn bên gia đình thật hạnh phúc như trò chơi làm món thịt cừu nướng, thịt gà sốt ngon miệng… Nhiều kinh nghiệm nấu ăn cần lưu ý mà các bà nội trợ nên ghi chép ngay vào sổ tay của mình. Chơi nhiều game y8 hay mang về nhiều cảm giác thú vị, mở mang tầm mắt ẩm thực Việt Nam và trên thế giới. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Học Làm Bánh Chuối, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://choigametop com/game-hoc-lam-banh-chuoi html

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học Làm Bánh Chuối

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học Làm Bánh Chuối »