Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột khi chơi game

Game Học Làm Bánh Kem Sinh Nhật

Game Thủ 17-07-2014 0 10055 Lượt Chơi

Sinh nhật của một người bạn thân sắp tới bạn hãy học cách làm bánh kem sinh nhật qua trò chơi này để tặng người bạn ấy một chiếc bánh thật ngon và đẹp nhé.

Nếu như bạn là một người thường đi sinh nhật và bạn thấy những chiếc bánh sinh nhật vô cùng dễ thương và khi ăn thì nó có một hương vị đặc biệt khiến bạn bị lôi cuốn và không biết cách chế tác náo ra sao thì giờ đây với game làm bánh sinh nhật thì bạn sẽ học được cách làm bánh mà bạn đang tò mò. Đây là một trò chơi nấu ăn khá thú vị bạn sẽ thấy được sự thú vị của nó thông qua lối chơi đầy lôi cuốn cũng như là niềm đam mê của bạn.

Game Lam banh sinh nhat

Một cái bánh sinh nhật vô cùng dễ thương sẽ hiện diện trước mắt của bạn, với đôi tay khéo léo của mình thì bạn có thể hoàn toàn chế tác được, được cho là một game bạn gái hay nó sẽ cuốn hút những người muốn làm bánh sinh nhật và với cấu hình đơn giản thì game hay mới nhất này sẽ khiến cho bạn không bị nhàm chán và lối chơi đơn giản sẽ giúp cho bạn thấy được sự hấp dẫn khi chơi.

Tro choi Lam banh sinh nhat 2

Học làm bánh kem trên choigametop.com là một game 24h mới nhất không những bạn có được những phút giây thư giản vô cùng thú vị mà bạn còn có thể học được cách chế biến một chiếc bánh sinh nhật rất đẹp mắt và một số game tương tự cũng không kém phần thú vị như là game làm bánh kem tươi hay là game bé tập nấu ăn đều là những game làm bánh rất hay nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Học Làm Bánh Kem Sinh Nhật, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Học Làm Bánh Kem Sinh Nhật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học Làm Bánh Kem Sinh Nhật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học Làm Bánh Kem Sinh Nhật »