Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Học làm bánh trái cây

Anh Thư 05-05-2016 0 1995 Lượt Chơi

Bạn thích bánh kem thì cơ hội khám phá trò chơi bạn gái này để trổ tài mang nhiều hương vị bánh thơm ngon chiêu đãi mọi người nhé!

Game học làm bánh trái cây là thể loại game nấu ăn cực kì thú vị. Hãy chơi để thể hiện tài năng của mình bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

trai cay

Bạn thích nho, dâu, cam, hay hương xoài mát lạnh chọn nhanh một trong những chiếc bánh mẫu mà trò chơi 24h mới này mang đến bạn nhé. Tiếp đến người chơi hãy sử dụng  chuột thực hiện theo hướng dẫn hoàn thành những công đoạn mà trò chơi này hướng dẫn.  Khá nhiều việc phải làm đó nha, trước tiên là phủ lớp kem thơm ngon lên bánh, chọn trái cây theo mẫu ban đầu, trang trí sao cho đẹp mắt nữa đó nha.

Màu sắc tươi mới, sinh động sẽ cực kì lôi cuốn bạn đó nha. Hình ảnh bên dưới là một ví dụ cụ thể dành cho bạn đó. Nhanh nhanh nhấp chuột vào trang choigametop.com để chơi cùng trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời nào!

game trai cay

Hãy khám phá nhiều mục trò chơi y8 cực kì ấn tượng mới với nội dung cực hay như trò chơi học trang trí bánh, bánh gạo ngọt…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (1 vote cast)

Học làm bánh trái cây, 4.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Học làm bánh trái cây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học làm bánh trái cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học làm bánh trái cây »