Cách Chơi: sử dụng chuột để click vào những đồ vật để mang chúng vào thùng rác hoặc sếp chúng lên vị trí của chúng cho ngăn nắp, gọn gàng.

Game Học Làm Con Ngoan

Anh Thư 14-01-2015 0 8165 Lượt Chơi

Năm mới đã gần đến, bé Su cũng muốn giúp mẹ dọn dẹp sửa sang lại ngôi nhà của mình thêm tươi mới. Chơi nhanh ngay tại vuongquocgame.com để hoàn thành nhiều nhiệm vụ bạn nhé!

Game Học Làm Con Ngoan trò chơi dọn dẹp mới dành cho bạ gái chúng mình, trở thành bà nội trợ đảm đang, chu đáo từ việc nhỏ đến lớn.

hoc lam con ngoan

Nhiều game bạn gái hay khác với giúp bạn tự tin hơn để trở thành một cô nàng hoàn hảo như trang điểm, nấu ăn, dọn dẹp…Liệu bé Su có tạo được bất ngờ trước khi mẹ đi chợ về không? Chơi nhanh ngay phụ bạn ấy một tay nhé! Nhiệm vụ của bạ trong trò chơi 24h online này vô cùng đơn giản, bối cảnh đặt ra là một căn phòng bừa bộn, mọi thứ lộn xộn vứt tung cả lên. Người chơi sẽ sử dụng chuột để quét dọn nhà cửa sạch sẽ, thu nhặt rác vào thùng rác sau đó đưa những đồ vật về đúng vị trí của nó. Trước tiên là phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ…phải hoàn thành công việc nhanh chóng mới có thể bước qua màn chơi tiếp theo.

game hoc lam con ngoan

Là một thể loại game mini miễn phí hay không những nó giúp bạn cảm thấy tự tin trong công việc của mình mà nó còn giúp cho bạn thấy được sự hào hứng khi chơi game. Bạn cũng có thể chơi các thể loại game tương tự như là game thiết kế lắc tay, Game xem bói đầu năm, game khách sạn vui vẻ cũng vô cùng hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Học Làm Con Ngoan, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Học Làm Con Ngoan»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học Làm Con Ngoan

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học Làm Con Ngoan »