Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Học làm hamburger

Anh Thư 04-07-2015 0 4717 Lượt Chơi

Chiếc bánh thơm ngon cung cấp năng lượng chào ngày mới sẽ được các chuyên gia của choigametop.com hướng dẫn tận tình. Chơi nhanh nào, tham gia lớp nấu ăn vui nhộn này nhé!

Game học làm bánh Hamburger là một trò chơi nấu ăn mới được thực hiện với giao diện đồ họa cực kì sinh động. Những quy trình thực hiện thành công chiếc bánh được hướng dẫn cụ thể, vừa chơi vừa học khá ấn tượng phải không nào.

ham

Tham gia vào trò chơi 24h online độc đáo này, người chơi phải nhanh chóng hoàn thành từng công đoạn trong thời gian cho phép. Hướng dẫn bên trên, chỉ việc sử dụng những cú click chuột đơn giản là bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ rồi.

Giao diện xinh đẹp, căn bếp sạch sẽ là điểm mạnh đầu tiên cuốn hút bạn, tiếp đến là sự tận tình, chu đáo của các chuyên gia khiến bạn yêu thích hơn công việc làm bếp. Hình ảnh bên dưới là công đoạn cuối cùng, chỉ việc kẹp những nguyên liệu chuẩn bị sẵn như rau, bơ, thịt lên chiếc bánh mì thơm ngon nữa thôi. Mau mau chiêu đãi bạn bè món mới cực kì phong cách này nhé!

game ham

Nhiều trò chơi y8 khác khiến bạn không thể rời mắt như game súp khoai tây, bánh chiên…Chúc các bạn chơi vui vẻ nhớ chia sẻ với bạn bè để ghi thêm nhiều điểm thưởng đó nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Học làm hamburger, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Học làm hamburger»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học làm hamburger

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học làm hamburger »