Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Học làm kem

Anh Thư 18-06-2015 0 5029 Lượt Chơi

Mùa hè thích thú hơn với những cây kem mát lạnh từ đầu lưỡi, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới nhất này thực hiện những công đoạn nấu ăn cực kì đơn giản nhé!

Game học làm kem là một trò chơi nấu ăn với những ly kem ngon nhất chiêu đãi mọi người, nhanh tay chơi trải nghiệm nhiều bất ngờ, trổ tài khéo léo nào!

học lam kem

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi mini miễn phí này khá đơn giản, chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện những thao tác đơn giản. Với những nguyên liệu cho sẵn, bạn hãy thực hiện đúng quy trình hoàn thành từng bước để có một ly kem tuyệt vời nhất nhé!

Nguyên liệu và tất cả đồ dùng đã có sẵn, bạn chỉ việc học tập, ghi chép vào sổ tay những kỹ năng cần thiết để ghi điểm nhé! Giao diện trò chơi 24h online mới này khá sống động, một căn bếp sạch sẽ, đồ dùng hiện đại nhất, phục vụ tốt để bạn thành công với những ly kem mát lạnh, đầy màu sắc.

học lam kem

Nhiều trò chơi y8 khác cực kì thú vị như game bánh quy socola, bánh nướng xốp…Trải nghiệm thực tế với không gian bếp thoáng mát. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Học làm kem, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Học làm kem»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Học làm kem

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Học làm kem »